Bàn giao lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thương ở Thăng Bình, Quảng Nam

Trong ngày 08/04/2022, đội ngũ kỹ thuật viên công ty TEARU Việt Nam văn phòng miền Trung đã hoàn thiện bàn giao lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thương ở Thăng Bình, Quảng Nam.

Sau đại dịch Covid 19, tình hình kinh tế cả nước đang dần hồi phục, kéo theo đó là nhu cầu mở tiệm kinh doanh rửa xe của không ít nhà đầu tư. Nắm được cơ hội này, anh Thương ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã liên hệ công ty TEARU văn phòng miền Trung nhờ tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Bàn giao lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thương ở Thăng Bình, Quảng Nam
Bàn giao lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thương ở Thăng Bình, Quảng Nam

Với mặt bằng “đắc địa” sẵn có, công ty đã lên bản vẽ chi tiết và tư vấn khách hàng xây nhà xưởng, lắp đặt những thiết bị rửa oto sao cho hợp lý để tạo không gian làm việc tối ưu nhất cũng như khu vực chờ cho khách hàng.

Nhanh chóng tìm được tiếng nói chung, quá trình ký kết hợp đồng lắp đặt diễn ra khá suông sẻ và thuận lợi. Theo đó, trạm rửa xe hơi của anh Thương được trang bị những đồ rửa xe hàng đầu hiện nay như:

Máy nén khí 3 pha và bình bọt tuyết Okazune
Máy nén khí 3 pha và bình bọt tuyết Okazune
  • Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ, hiệu TAGORE, loại bàn nâng âm nền cánh bướm giúp rửa gầm thuận tiện
  • Máy nén khí rửa xe ô tô Okazune 10HP, 330L có thể đáp ứng nhu cầu khí nén của cả tiệm mà không lo quá tải
  • Bình phun bọt tuyết Okazune 45L với dây phun Hàn Quốc và súng Jully cho khả năng tạo bọt mịn và tiết kiệm
  • Máy rửa xe áp lực cao 3 pha với áp phun cực mạnh, có thể thổi bay vết bẩn, rút ngắn thời gian làm việc
Hoàn thành lắp cầu nâng ô tô
Hoàn thành lắp cầu nâng ô tô

Với yêu cầu hoàn thành lắp đặt trước giỗ Tổ Hùng Vương 10/03 âm lịch, công ty TEARU đã cấp tốc vận chuyển bộ rửa xe từ kho vào Thăng Bình để kỹ thuật tiến hành lắp đặt. Và sau 2 ngày nỗ lực làm việc, TEARUO đã bàn giao lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thương ở Thăng Bình, Quảng Nam.

Xin cảm ơn anh Thương cùng gia đình đã lựa chọn đồng hành cùng TEARU, chúc cửa hàng khai trương hồng phát!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn mở tiệm rửa xe, TEARU chính là một trong những lựa chọn sáng suốt dành cho các nhà đầu tư khi có nhu cầu kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe. Liên hệ ngay: 0905 007 066 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *