Hoàn thiện bàn giao tiệm rửa xe cho anh Đạt ở Kỳ Anh – Hà Tĩnh

Trong ngày 17/03/2021, công ty TEARU Đà Nẵng đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe ô tô cho anh Đạt tại thị xã Kỳ Anh – Hà Tĩnh. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp của huyện, hứa hẹn phục vụ nhu cầu khách hàng ở địa phương.

Hoàn thiện bàn giao tiệm rửa xe cho anh Đạt ở Kỳ Anh - Hà Tĩnh
Hoàn thiện bàn giao tiệm rửa xe cho anh Đạt ở Kỳ Anh – Hà Tĩnh

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại thị xã Kỳ Anh được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Lắp ty nâng cầu 1 trụ
Lắp ty nâng cầu 1 trụ

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Lắp bình nhớt
Lắp bình nhớt

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU Đà Nẵng đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay trong những ngày giáp tết nguyên đán để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn thị xã.

Lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ
Lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Đạt đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU Đà Nẵng chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp
Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn làm trạm rửa xe ô tô hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *