Bàn giao tiệm rửa xe cho chị Đông ở Quy Nhơn, Bình Định

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày 08/09/2022 vừa qua, công ty Tearu Đà Nẵng đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe cho chị Đông ở Quy Nhơn, Bình Định. Đây là một trong những mô hình kinh doanh rửa và chăm sóc xe hiện đại đáng để học hỏi và hứa hẹn mang đến diện mạo mới về dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng xe tại địa phương.

Bàn giao tiệm rửa xe cho chị Đông ở Quy Nhơn, Bình Định
Bàn giao tiệm rửa xe cho chị Đông ở Quy Nhơn, Bình Định

Quy Nhơn là một trong những thành phố du lịch phát triển hàng đầu của tỉnh Bình Định nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì thế, nhu cầu về các dịch vụ đi kèm trong đó có rửa xe ngày càng tăng cao. Với số lượng tiệm rửa xe hiện tại khá hạn chế, việc đầu tư mở mới các cơ sở làm dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng là hướng kinh doanh cực kỳ tiềm năng.

Mặt bằng cơ sở khá thông thoáng
Mặt bằng cơ sở khá thông thoáng

Nắm bắt cơ hội, chị Đông ở thành phố Quy Nhơn đã liên hệ công ty Tearu Đà Nẵng nhờ tư vấn mở trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp từ mặt bằng cho đến thiết bị, nhà xưởng, vận hành…

Sau khi tiếp nhận thông tin, khảo sát nhanh mặt bằng và trao đổi chi tiết với khách hàng, Tearu Đà Nẵng đã đề xuất bộ rửa xe hiện đại cho chị Đông với những thiết bị hàng đầu gồm:

Kỹ thuật viên Tearu lắp đặt thiết bị cho chị Đông
Kỹ thuật viên Tearu lắp đặt thiết bị cho chị Đông

Đồng ý với phương án mà Tearu đưa ra, sau khi ký kết hợp đồng lắp đặt, Tearu đã nhanh chóng cho vận chuyển bộ đồ nghề rửa xe từ Đà Nẵng vào Bình Định để kịp tiến độ thi công đã đề ra. Đến ngày 08/09, công ty đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho chị Đông ở Quy Nhơn, Bình Định.

Sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn thì cửa hàng đã có thể đưa vào khai trương và hoạt động. Xin cảm ơn chị Đông cùng gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tearu, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ chị trong thời gian sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *