Gợi ý cách tìm nguồn hàng lốp ô tô đáng tin cậy

Tóm Tắt Bài Viết

Việc tìm nguồn hàng lốp ô tô phụ thuộc vào mục đích của bạn là gì? Bạn muốn kinh doanh lốp ô tô, làm dịch vụ lốp hay chỉ đơn giản là để thay thế cho “xế yêu” của mình? Dưới đây là những giải đáp chi tiết về cách tìm nguồn hàng lốp ô tô bạn có thể tham khảo.

Cách tìm nguồn hàng lốp ô tô đáng tin cậy

Cách tìm nguồn hàng lốp ô tô đáng tin cậy
Cách tìm nguồn hàng lốp ô tô đáng tin cậy

Nếu mở xưởng làm dịch vụ lốp ô tô, bạn cần có nguồn hàng uy tín, chất lượng và phải phù hợp cả về giá cả mới có lợi nhuận. Dưới đây là những cách tìm nguồn hàng lốp ô tô có thể tham khảo.

Nhà sản xuất lốp ô tô

Các công ty lớn, nổi tiếng như Michelin, Bridgestone, Goodyear, Continental, Pirelli và Hankook là một số nhà sản xuất lốp ô tô hàng đầu thế giới. Bạn có thể mua lốp trực tiếp từ các nhà sản xuất này hoặc từ các đại lý của họ.

Ngoài ra tại Việt Nam bạn có thế tham khảo một số đơn vị sau:

  1. Công ty TNHH lốp xe H.A Vina
  2. Công ty Cổ phần lốp xe Việt
  3. Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng
  4. Công ty Cổ phần Cao su Công Nghiệp Omexey
  5. Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng

Đại lý lốp ô tô chính hãng

Có nhiều đại lý lốp ô tô trên toàn quốc
Có nhiều đại lý lốp ô tô trên toàn quốc

Có nhiều đại lý lốp ô tô trên toàn quốc, họ cung cấp các loại lốp ô tô  từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Bạn có thể tìm đại lý ô tô gần nhất và mua lốp từ họ để giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Đồng thời một đại lý phân phối sản phẩm lốp chính hãng sẽ có giấy tờ rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Giá cả thường được niêm yết và công khai trực tiếp, rõ ràng trên Website. 

Đặc biệt sẽ có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước của các dòng lốp xe ô tô chính hãng, giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn và không bị mất quá nhiều thời gian.

Cửa hàng lốp ô tô

Các cửa hàng đồng hành, cửa hàng phụ tùng ô tô và cửa hàng chuyên bán lốp ô tô cũng là nguồn hàng phổ biến cho lốp ô tô. Bạn có thể tìm các cửa hàng như vậy trong khu vực của bạn và mua lốp từ họ.

Trang web mua sắm trực tuyến

Trang web mua sắm trực tuyến
Trang web mua sắm trực tuyến

Có nhiều trang web chuyên bán lốp ô tô trực tuyến. Ví dụ như Tire Rack, Amazon và Walmart đều có một loạt các lốp ô tô để bạn có thể lựa chọn, bạn nên xem xét và so sánh giá cả trước khi đặt mua lốp trực tuyến.

Nhớ rằng, khi tìm nguồn hàng lốp ô tô đáng tin cậy hay luôn chú trọng đến chất lượng và đáng tin cậy của sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng để đảm bảo an toàn khi sử dụng và sự hài lòng của bạn.

Lưu ý: Đối với những cơ sở có định hướng mở cửa hàng làm lốp ngoài tìm được nguồn hàng tốt thì cần tham khảo thêm đơn vị cung cấp trang thiết bị chính hãng cho tiệm làm lốp.

Kinh nghiệm mua lốp xe ô tô chuẩn

Kinh nghiệm mua lốp xe ô tô chuẩn
Kinh nghiệm mua lốp xe ô tô chuẩn
  • Chọn lốp xe ô tô theo nhu cầu: Khi mua lốp ô tô cần nắm rõ đặc điểm của các dòng lốp xe, mỗi dòng lốp đều có những thế mạnh riêng, khó đòi hỏi một dòng lốp hoàn hảo ở mức giá bán phổ thông. Do đó quan trọng nhất là cần lựa chọn được dòng lốp phù hợp, vừa phát huy hiệu suất vận hành cao, lại vừa giữ được độ bền cho lốp.
  • Chọn kiểu rãnh và kiểu hoa văn lốp phù hợp: Bên cạnh chất lượng, hiệu suất vận hành của lốp ô tô còn chịu ảnh hưởng rất lớn bởi kiểu rãnh và kiểu hoa lốp xe. Mỗi kiểu rãnh và kiểu hoa lốp sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng có thể chọn kiểu rãnh và kiểu hoa lốp phù hợp.
  • Chọn kích cỡ lốp phù hợp với mâm xe: Kích cỡ lốp và mâm thường được nhà sản xuất phía bên cửa ghế lái và trong sổ hướng dẫn sử dụng xe. Khi chọn kích cỡ lốp phù hợp hãy đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất và cân nhắc những yếu tố liên quan đến an toàn và hiệu suất lái xe.
  • Chú ý phân biệt lốp thật giả: Lốp xe “dỏm” hàng nhái, lốp cũ…xuất hiện tràn lan trên thị trường gây nhiều hoang mang cho người dùng. Vậy nên cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín và kiểm tra các chứng chỉ và danh hiệu liên quan. Ví dụ, một số nhà cung cấp có thể được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như ISO hoặc các giải thưởng về chất lượng và dịch vụ khác.

Phân tích chi tiết: Nghề vá lốp ô tô có tương lai không?

Trên là nhũng chia sẻ về việc cách tìm nguồn hàng lốp ô tô đáng tin cậy, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay 0982 690 096 hoặc 0905 007 066 để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *