Cafe Rửa Xe Miễn Phí – Mô hình kinh doanh SIÊU LỢI NHUẬN

Dạo thời gian gần đây, cafe rửa xe miễn phí đang trở thành trào lưu cực thịnh và là mô hình kinh doanh độc lạ mà không kém phần hiệu quả, thu hút được sự quan tâm của đông đảo những nhà đầu tư trên cả nước. Vậy mở tiệm cafe kèm rửa xe miễn phí liệu có phải là mô hình dịch vụ siêu lợi nhuận hay chỉ là chiêu trò marketing gây chú ý? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới!

Tìm hiểu mô hình kinh doanh cafe rửa xe miễn phí siêu lời

Mô hình cafe rửa xe miễn phí thu về lợi nhuận cao
Mô hình cafe rửa xe miễn phí thu về lợi nhuận cao

Cùng với sự nở rộ của ngành nghề rửa, chăm sóc xe thì tính cạnh tranh trong dịch vụ giữa những tiệm trên cùng một địa bàn là điều khó tránh khỏi. Vậy khi mở trạm rửa xe, giữa những cơ sở được đầu tư trang thiết bị rửa xe chuyên nghiệp hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên “lành nghề” thì đâu là điểm khác biệt để khách hàng lựa chọn bạn?

Đương nhiên, việc hạ giá dịch vụ chưa bao giờ được khuyến khích khi cạnh tranh trong kinh doanh, bởi ngoài cắt giảm nguồn thu, vô tình bạn còn hạ cả chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng. Chính vì điều này, những mô hình kinh doanh rửa xe mới được ra đời với tính chất “độc”, “lạ”, “thu hút” sẽ là điểm nhấn để khách hàng tìm đến.

Và cafe rửa xe miễn phí trở thành một trong những ý tưởng táo bạo nhưng cực kỳ thành công bởi khách hàng được sử dụng cả 2 dịch vụ ở cùng một địa điểm, hơn nữa ngoài cafe tán gẫu, bàn công việc, giải trí thì khoảng thời gian rỗi này còn được rửa xe miễn phí. Do đó, khách hàng ưu tiên chọn bạn là điều hiển nhiên.

Để hiểu hơn về loại hình kinh doanh này, tham khảo bài viết: Mô hình rửa xe kết hợp cafe thu lãi “kép” cho các nhà đầu tư

Tại sao rửa xe được “miễn phí” khi cafe mà lại thu lợi nhuận khủng?

cafe rua xe mien phi 1
Rửa xe chỉ là dịch vụ mồi để khách hàng dùng các dịch vụ khác

Không ít người thắc mắc, việc khách hàng sử dụng 2 dịch vụ đồng thời nhưng chỉ trả tiền 1 dịch vụ thì làm sao có lãi, đó là chưa kể đến để rửa xe thì phải đầu tư thiết bị, máy móc, dụng cụ, dung dịch và thuê thợ để làm nghề.

Đương nhiên, cái bạn nhìn thấy chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Với mô hình cafe rửa xe miễn phí:

Xét trên phương diện marketing: Đây chính là một ý tưởng marketing tuyệt vời có sẵn ở mô hình mà không cần phải suy nghĩ chương trình hay chạy chiến dịch, và bạn có thể hút khách ngay từ những ngày khai trương, đồng thời tiết kiệm ngân sách quảng cáo không nhỏ.

Xét trên yếu tố dịch vụ mồi: Dĩ nhiên, rửa xe chỉ là dịch vụ mồi để khách hàng sử dụng những dịch vụ khác của cơ sở như cafe, giải khát, thậm chí ăn uống (nếu có), một điểm lưu ý là bạn nên làm cả dịch vụ nội thất, khoang máy… bởi khi khách được rửa xe miễn phí, họ sẽ cảm thấy ngại và muốn sử dụng thêm dịch vụ tính phí khác.

Ngoài ra, vì mà mô hình tích hợp nên bảng giá cafe, giải khát cũng không giống như những quán cóc thông thường. Vì thế bạn chỉ cần lên menu với mức giá niêm yết phù hợp là được.

Có thể bạn quan tâm: Việc làm rửa xe part time – Hướng tuyển dụng mới trong ngành rửa xe!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tính khả thi về mô hình cafe rửa xe miễn phí này? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *