[Góc tư vấn] Cầu nâng 1 trụ Việt Nam có nên tin dùng?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cầu nâng 1 trụ khá nhiều, nó phục vụ cho việc nâng hạ xe ô tô một cách nhanh chóng hơn, việc rửa gầm xe dễ dàng hơn. Có rất nhiều loại cầu nâng 1 trụ, tuy nhiên cầu nâng 1 trụ Việt Nam và cầu nâng 1 trụ Ấn Độ là 2 loại được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên nhiều người đang băn khoăn việc sử dụng cầu nâng của Việt Nam có tốt hay không hay chuyển sang cầu nâng Ấn Độ sẽ tốt hơn. Cùng tham khảo sau đây nhé!

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam sử dụng có tốt không?

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam sử dụng có tốt không?
Cầu nâng 1 trụ Việt Nam sử dụng có tốt không?

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam là dòng cầu nâng thuỷ lực 1 trụ chuyên dùng rửa xe ô tô, xe bán tải, xe tải nhỏ… từ 4 tấn đổ lại. Sản phẩm được sản xuất và gia công 100% tại Việt Nam từ ty, bàn nâng cho đến bình nhớt và các phụ kiện đi kèm nên giá thành rẻ hơn hàng nhập khẩu.

Cầu nâng 1 trụ là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô và sửa chữa xe hơi. Nhiều chủ đầu tư hiện nay đang thắc mắc việc có nên sử dụng cầu nâng 1 trụ Việt Nam hay không. Cùng tìm hiểu một số ưu điểm của cầu nâng 1 trụ tại Việt Nam để rút ra kết luận:

  • Tiết kiệm diện tích: Cầu nâng 1 trụ Việt Nam thường có thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích. Điều này rất quan trọng trong các gara và xưởng sửa chữa xe hơi tại các khu vực có không gian hạn chế.
  • Hiệu suất làm việc: Cầu nâng 1 trụ loại này giúp nâng xe lên không gian cao, giúp nhân viên sửa chữa có thể tiếp cận dễ dàng với các bộ phận dưới xe. Điều này cải thiện hiệu suất làm việc và giúp tiết kiệm thời gian.
  • Tiện ích sửa chữa: Cầu nâng 1 trụ Việt Nam cho phép sửa chữa các bộ phận dưới đáy xe như động cơ, hệ thống treo, hộp số một cách dễ dàng và thuận tiện.
  • An toàn: Cầu nâng 1 trụ thường được thiết kế với hệ thống khóa an toàn và khả năng chống trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và xe hơi khi thực hiện các công việc sửa chữa.
  • Đa dạng ứng dụng: Cầu nâng 1 trụ có thể sử dụng cho nhiều loại xe khác nhau, từ xe hơi cá nhân đến các phương tiện thương mại như xe tải nhẹ.
  • Tiết kiệm chi phí: So với một cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, cầu nâng 1 trụ Việt Nam thường có giá thành thấp hơn và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho các cơ sở sửa chữa nhỏ và vừa.
  • Dễ dàng lắp đặt: Việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ Việt Nam thường đơn giản hơn so với cầu nâng Ấn Độ, do cần ít không gian và vật liệu hơn để hoàn thành quá trình lắp đặt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cầu nâng 1 trụ Việt cũng có nhược điểm như hạn chế về khả năng nâng cao và ổn định. Lời khuyên của chúng tôi nếu như kinh phí eo hẹp bạn có thể chọn cầu nâng 1 trụ Việt Nam, tuy nhiên nói về tính lâu dài, khả năng vận hành, độ bền cộng tính chuyên nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên chuyển hướng sang cầu nâng 1 trụ Ấn Độ để đảm bảo chất lượng.

Tham khảo bài phân tích: Nên dùng cầu nâng 1 trụ Ấn Độ hay Việt Nam thì tốt?

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và những ứng dụng vượt bậc

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có những ứng dụng vượt bậc bạn nên trải nghiệm
Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có những ứng dụng vượt bậc bạn nên trải nghiệm

– Cầu nâng 1 trụ là một loại thiết bị quan trọng trong ngành ô tô và sửa chữa xe hơi ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Ấn Độ. Dưới đây là một số ứng dụng vượt bậc của cầu nâng 1 trụ ở Ấn Độ mà bạn nên tin dùng:

– Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có nhiều loại tuy nhiên loại cầu nâng 1 trụ Tagore là loại cầu nâng đang được khá nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng vượt bậc của chúng.

– Cầu nâng 1 trụ Tagore rất phổ biến trong các gara và cơ sở rửa, sửa chữa ô tô. Nhờ thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích, các cơ sở sửa chữa có thể tận dụng không gian hạn chế một cách hiệu quả. Các chuyên gia sửa chữa có thể tiếp cận dễ dàng với các bộ phận dưới đáy xe, cải thiện tốc độ và chất lượng công việc.

– Hàng nhập khẩu chính hãng Ấn Độ, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng vi đất nước Ấn là một trong những nước sản xuất cầu nâng đạt chuẩn chất lượng trên thế giới. Đây là một trong những quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các thiết bị nâng hạ.

– Ty ben của cầu Ấn Độ được phủ một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer cho khả năng chống gỉ, chịu nhiệt, chịu kéo cao hơn và ít đàn hồi. Bàn nâng và các phụ kiện lắp đặt đi kèm được sản xuất trong nước nhằm cắt giảm chi phí, đồng thời cũng phù hợp hơn với các dòng xe ở Việt Nam. Chế độ bảo hành chính hãng sản phẩm nên đến 5 năm.

– Đảm bảo ty nâng không bị han gỉ khi lắp chìm, hơn nữa tính bền hay khả năng chịu lực cũng cao hơn những loại chất liệu khác khá nhiều.

Với khả năng nâng hạ và xoay 360 độ tùy ý, bạn có thể thoải mái vệ sinh gầm xe
Với khả năng nâng hạ và xoay 360 độ tùy ý, bạn có thể thoải mái vệ sinh gầm xe

– Có 2 loại bàn nâng nổi và bàn nâng âm nền, tuy nhiên chủ đầu tư thường sẽ chọn bàn nâng âm nền vì bàn nâng âm nền nhìn thẩm mỹ hơn, có thể tận dụng mặt bằng để làm những công việc khác khi đã hạ

– Thân xilanh bằng vật liệu không gỉ 2 tầng: Tầng 1 đường kinh xilanh 270mm, tầng 2 đường kính 360mm để tăng cường cứng vững cho mặt bích với thân xilanh như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của thiết bị khi vận hành.

– Với khả năng nâng hạ và xoay 360 độ tùy ý, bạn có thể thoải mái vệ sinh gầm xe, xịt rửa mâm vành hay những vị trí khuất, nơi mà khi để xe trên mặt bằng thông thường không thể rửa được

– Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ thường dùng khí để nâng hạ, không dùng điện nên khá an toàn trong môi trường ẩm và thường xuyên dùng nước như rửa xe.

– Theo đó, cầu nâng 1 trụ Tagore được nhập khẩu và phân phối độc quyền duy nhất tại công ty Tearu Việt Nam, mọi người có thể tham khảo qua website: www.tearu.vn hoặc gọi trực tiếp vào số Hotine 0982 690 096 để được nhân viên tư vấn và báo giá .

Trên là những thông tin về cầu nâng 1 trụ Việt Nam, nếu khách hàng có bất cứ trăn trở gì xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Hướng dẫn chi tiết cho thợ làm nghề: Cách sử dụng cầu nâng ô tô rửa xe đúng kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *