Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thà ở Tây Ninh

Mới đây, ngày 27/08/203, công ty Tearu tại Miền Nam đã hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thà ở Tây Ninh. Đây là tiệm rửa xe chuyên nghiệp với sự đầu tư chỉn chu của các thiết bị hiện đại bậc nhấc hiện nay như cầu nâng 1 trụ. Dự kiến khách hàng sẽ đổ xô đến nơi đây vì chất lượng đầu tư không hề đơn giản.

Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thà ở Đồng Nai
Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thà ở Đồng Nai

Theo đó, Tây Ninh được biết đến là một vùng có điều kiện kinh tế đang đi lên theo chiều hướng khá tốt, vì vậy mà nhu cầu rửa và chăm sóc xe cũng được chủ trọng hơn. Nắm được tình hình cũng như nhu cầu của cá nhân anh Thà đã quyết định đầu tư mở tiệm rửa xe với sự đầu tư của trang thiết bị hỗ trợ làm nghề đến từ nhà Tearu.

Máy nén khí Tagore
Máy nén khí Tagore

Nhận thấy được công ty Tearu là đơn vị uy tín nhiều năm qua, anh Thà đã quyết định liên hệ đến văn phòng tại miền Nam để nhờ tư vấn hố móng cũng như thiết bị. Nhận được thông tin chúng tôi liền có mặt tại Tây Ninh để tư vấn cụ thể và chi tiết cho khách hàng.

Bình bọt tuyết Okazune và một số thiết bị khác
Bình bọt tuyết Okazune và một số thiết bị khác

Sau khi tư vấn anh Thà đã quyết định lựa chọn bộ rửa xe có cầu nâng 1 nâng hạ rửa xe ô tô. Theo đó bộ rửa xe chuyên nghiệp bao gồm cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành 5 năm) và một số thiết bị chuyên dụng khác như: Máy nén khí Tagore, bình bọt tuyết, máy rửa xe Okazune, cùng một số dung dịch và dụng cụ hỗ trợ rửa và chăm sóc xe.

Nhân viên đang thi công lắp đặt
Nhân viên đang thi công lắp đặt

Nắm bắt được tình hình gấp rút , ký kết hợp đồng xong, phía đội ngũ nhân viên Tearu tiến hành vận chuyển bộ thiết bị đến Tây Ninh để kịp tiến độ thi công đã đề ra trước đó. Với tinh thần nhiệt tình hết mình vì khách hàng Tearu đã hoàn thành xong công trình vào chiều ngày 27/09/2023.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng Tearu
Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng Tearu

Xin chân thành cảm ơn anh Thà đã chọn Tearu là đơn vị setup và cung cấp thiết bị cho tiệm rửa xe của anh. Mong rằng chúng ta sẽ mãi hợp tác và đồng hành cùng nhau trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu mở tiệm rửa xe hoặc cần cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc xe xin liên hệ về số Hotline: 0982 690 096.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *