Hoàn thành lắp đặt trạm rửa xe cho anh Tiệp ở Hữu Lũng – Lạng Sơn

Mới đây, công ty Tearu Việt Nam khu vực miền Bắc vừa hoàn thành lắp đặt trạm rửa xe cho anh Tiệp ở Hữu Lũng – Lạng Sơn. Đây là trạm rửa xe có đầu tư trang thiết bị rửa ô tô từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho quá trình vận hành trở nên nhanh chóng hơn. Đây cũng là trạm rửa xe có đầu tư cầu nâng 1 trụ giúp vận hành được trơn tru và dễ dàng.

Hoàn thành lắp đặt trạm rửa xe cho anh Tiệp ở Lạng Sơn
Hoàn thành lắp đặt trạm rửa xe cho anh Tiệp ở Lạng Sơn

Hiện tại, Lạng Sơn là khu vực chưa phát triển nhiều về những loại hình rửa xe nâng cao, nhu cầu về rửa, chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô đang ngày càng tăng lên nhưng số lượng cơ sở làm dịch vụ vẫn còn quá ít, do vậy mở tiệm rửa xe kinh doanh trở thành hướng đầu tư khá tốt dành cho những người muốn khởi nghiệp.

Cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền
Cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền

Sở hữu mặt bằng phù hợp và đủ yêu cầu để mở tiệm, anh Tiệp ở Hữu Lũng – Lạng Sơn đã liên hệ công ty Tearu văn phòng Tearu tại Việt Nam để nhờ tư vấn lắp đặt thiết bị, dựng nhà xưởng… Theo đó những đồ nghề được trang bị cho cửa hàng gồm có:

  • Cầu nâng 1 trụ Tagore nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (Bảo hành 5 năm)
  • Máy nén khí Okazune
  • Máy rửa xe Okazune
  • Bình bọt tuyết thương hiệu Okazune
  • Và một số dung dịch dụng cụ khác.
Thiết bị và dung dịch rửa và chăm sóc xe do Tearu cung cấp
Thiết bị và dung dịch rửa và chăm sóc xe do Tearu cung cấp

Tất cả đều là hàng nhập khẩu, thương hiệu Nhật Bản được công ty Tearu phân phối độc quyền. Đảm bảo vận hành được an toàn và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu làm nghề của khách hàng.

Mặt bằng phía trước tiệm đang thi công
Mặt bằng phía trước tiệm đang thi công

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Tearu rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng
Tearu rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Tiệp đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe ô tô hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *