Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Thái ở Tuy Hòa, Phú Yên

Ngay trước thềm nghỉ lễ 2/9, công ty Tearu văn phòng miền Trung đã hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Thái ở Tuy Hòa, Phú Yên. Đây là một trong những công trình tiêu biểu và được đầu tư khá chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu vệ sinh – chăm sóc xe của người dân địa phương.

Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Thái ở Tuy Hòa, Phú Yên
Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Thái ở Tuy Hòa, Phú Yên

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế cũng như du lịch, Tuy Hoà, Phú Yên trở thành một trong những thành phố trực thuộc tỉnh có nhu cầu về dịch vụ rửa & chăm sóc xe cao bậc nhất cả nước. Tuy nhiên số lượng cơ sở làm nghề ở đây còn hạn chế và chưa nhiều cửa hàng được đầu tư bài bản.

Đào hố móng và lắp ty nâng cầu rửa xe 1 trụ
Đào hố móng và lắp ty nâng cầu rửa xe 1 trụ

Nắm bắt cơ hội này, anh Thái đã liên hệ Tearu Đà Nẵng nhờ tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp với chi phí đầu tư tối ưu nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhân viên công ty đã đề xuất cho khách hàng bộ rửa để làm nghề hàng đầu hiện nay gồm:

  • Cầu nâng 1 trụ rửa ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ bàn nâng âm nền chữ I
  • Máy nén khí rửa xe ô tô hiệu Tagore chạy điện 380V
  • Máy rửa xe áp lực cao, bình bọt tuyết, máy hút bụi và các thiết bị liên quan khác

Đồng ý với phương án đề xuất của công ty đưa ra, anh Thái đã nhanh chóng ký hợp đồng và thống nhất phương án, thời gian triển khai. Ngay sau khi hướng dẫn chi tiết cách thi công hố móng, nhà xưởng, Tearu đã cho vận chuyển bộ rửa xe từ Đà Nẵng vào Phú Yên để kip tiến độ công trình.

Và đến ngày 30/08/2022, công ty đã hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Thái ở Tuy Hòa, Phú Yên. Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Tearu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *