Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Thuỷ ở Sóc Sơn, Hà Nội

Ngày 25/08/2022, công ty Tearu Việt Nam đã lắp đặt và hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Thuỷ ở Sóc Sơn, Hà Nội. Công trình được đầu tư khá chuyên nghiệp và hứa hẹn tạo nên một diện mạo mới cho thị trường rửa và chăm sóc xe tại địa phương.

Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Thuỷ ở Sóc Sơn, Hà Nội
Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Thuỷ ở Sóc Sơn, Hà Nội

Với nhu cầu một ngày tăng cao thì việc mở các mô hình rửa xe toàn diện chính một trong những hướng kinh doanh cực kỳ tiềm năng dành cho những nhà đầu tư thông minh. Loại hình dịch vụ này có chi phí đầu tư nhỏ nhưng lại dễ vận hành, nhanh thu hồi vốn mà không lo việc thiếu chỗ đứng trong tương lai.

Kỹ thuật lắp cầu nâng rửa xe ô tô
Kỹ thuật lắp cầu nâng rửa xe ô tô

Là một trong những huyện nằm ở phía Bắc Hà Nội, Sóc Sơn chính là mảnh đất cực kỳ “màu mỡ” để các nhà đầu tư mở tiệm rửa xe tự làm chủ bởi số lượng cơ sở làm dịch vụ ở đây còn hạn chế. Nắm bắt cơ hội, anh Thuỷ đã liên hệ văn phòng công ty Tearu tại Hà Đông để nhờ tư vấn xây dựng trạm rửa ô tô xe máy chuyên nghiệp.

Các đồ nghề rửa xe mà tiệm sử dụng
Các đồ nghề rửa xe mà tiệm sử dụng

Sở hữu mặt bằng rộng cùng nguồn vốn mạnh, Tearu đã lên cho anh Thuỷ bộ rửa xe ô tô bao gồm:

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe
  • Máy nén khí, máy hút bụi, máy rửa xe, bình bọt tuyết rửa xe
  • Tay quay 360 độ rửa xe và các dụng cụ rửa oto xe máy chuyên dụng
  • Nước rửa xe không chạm và dung dịch chăm sóc xe hàng Grass của Nga
Thi công mặt bằng và hố móng cửa hàng
Thi công mặt bằng và hố móng cửa hàng

Sau khi ký kết hợp động, Tearu đã cho vận chuyển bộ thiết bị rửa xe từ Hà Đông sang Sóc Sơn để kịp tiến độ lắp. Quá trình đào hố móng, thi công nhà xưởng, lắp đặt bộ đồ nghề và hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Thuỷ ở Sóc Sơn, Hà Nội diễn ra trong ngày 24 và 25/08/2022.

Tearu xin chân thành cảm ơn anh Thuỷ đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty, chúc cơ sở làm ăn phát đạt!

Công ty Tearu Việt Nam là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn mở trạm rửa xe, setup trung tâm chăm sóc xe, garage ô tô, trung tâm bảo dưỡng sửa chữa ô tô – xe máy chuyên nghiệp từ A – Z. Khách hàng có nhu cầu liên hệ qua Hotline: 0982 690 096 để được hỗ trợ tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *