Khai trương Trung tâm Chăm sóc xe ở Xuân Trường – Nam Định

Vừa qua, công ty TEARU Việt Nam đã dự Khai trương Trung tâm Chăm sóc xe ở Xuân Trường – Nam Định. Đây là cơ sở rửa và chăm sóc xe Hữu Bảo Auto Care ở Lạc Quần được TEARU tư vấn, thi công, lắp đặt và bàn giao từ A – Z.

Khai trương Trung tâm Chăm sóc xe ở Xuân Trường - Nam Định
Khai trương Trung tâm Chăm sóc xe ở Xuân Trường – Nam Định

Trung tâm chăm sóc xe Hữu Bảo Auto Care của anh Hữu được trang bị bộ thiết bị chuyên nghiệp gồm: Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ loại bàn nâng âm nền, máy hút bụi Okazune 70 lít 2 mô tơ, bình bọt tuyết Okazune, máy rửa xe áp lực cao Okazune, máy nén khí Okazune…

TEARU tặng lẵng hoa chúc mừng
TEARU tặng lẵng hoa chúc mừng

Với những trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất rửa xe hàng đầu, trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại Xuân Trường – Nam Định những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất.

Hướng dẫn vệ sinh nội thất ô tô
Hướng dẫn vệ sinh nội thất ô tô

Tại buổi khai trương, công ty TEARU đã tặng lẵng hoa chúc mừng và hướng dẫn chi tiết trung tâm cách vận hành cũng như quy trình rửa – chăm sóc xe từ cơ bản đến nâng cao.

Hướng dẫn quy trình rửa xe chuyên nghiệp
Hướng dẫn quy trình rửa xe chuyên nghiệp

Cám ơn anh Hữu đã luôn tin tưởng và lựa chọn TEARU, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong thời gian tới. Khách hàng có nhu cầu mở trung tâm chăm sóc xe hơi hãy liên hệ ngay qua số: 0982 690 096 để được hỗ trợ tận tình!

Tham khảo: Hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Hữu ở Xuân Trường Nam Định – Cơ sở chuyên nghiệp hàng đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *