Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô TAGORE cho anh Hải – Quốc Oai – Hà Nội

Vừa qua, công ty TEARU đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao thiết bị cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô TAGORE cho anh Hải – Quốc Oai – Hà Nội. Đây là một trong những trạm rửa xe cũ được nâng cấp lên chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô TAGORE cho anh Hải - Quốc Oai - Hà Nội
Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô TAGORE cho anh Hải – Quốc Oai – Hà Nội

Với mặt bằng sẵn có cùng không gian khá rộng, cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm) được anh Hải lựa chọn cho tiệm của mình

Lắp bàn nâng
Lắp bàn nâng

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện vận hành thử và bàn giao cầu nâng rửa xe cho khách hàng để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Mặt bằng tiệm
Mặt bằng tiệm

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Hải đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Vận hành thử sau khi lắp cầu
Vận hành thử sau khi lắp cầu

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn làm cửa hàng rửa xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *