Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Thái ở Hạ Hoà – Phú Thọ

Mới đây, ngày 23/01/2024 văn phòng công ty Tearu tại Hà Nội đã tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Thái ở Hạ Hoà – Phú Thọ. Theo đó cầu nâng 1 trụ là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu khi mở tiệm rửa xe, thiết bị này giúp nâng hạ rửa gầm xe nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Dự kiến đây là một tiệm rửa xe có nhiều tiềm năng trong dịp Tết này để phục vụ bà con trên địa bàn.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Thái ở Hạ Hoà - Phú Thọ
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Thái ở Hạ Hoà – Phú Thọ

Bất cứ một cơ sở rửa ô tô hiện đại nào cũng cần trang bị bộ đôi máy nén khí và cầu nâng 1 trụ. Cầu nâng là thiết bị chuyên nghiệp giúp phục vụ rửa gầm toàn diện. Vì thế anh Thái đã tìm hiểu và tìm đến công ty Tearu nhờ tư vấn cầu nâng 1 trụ làm nghề.

Mặt bằng khá rộng và thoáng mát
Mặt bằng khá rộng và thoáng mát

Sau quá trình tư vấn anh Thái đã chốt cầu nâng 1 Tagore bàn nâng âm nền. Theo đó cầu nâng 1 trụ Tagore có những ưu điểm đặc biệt mà các loại cầu nâng khác không có như:

  • Xi lanh được bọc bởi Composit đảm bảo ty nâng không bị han gỉ khi lắp chìm, hơn nữa tính bền hay khả năng chịu lực cũng cao hơn những loại chất liệu khác khá nhiều.
  • Bàn nâng âm nền Tagore  nhìn thẩm mỹ hơn, có thể tận dụng mặt bằng để làm những công việc khác khi đã hạ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của thiết bị khi vận hành.
  • Với khả năng nâng hạ và xoay 360 độ tùy ý, bạn có thể thoải mái vệ sinh gầm xe, xịt rửa mâm vành hay những vị trí khuất, nơi mà khi để xe trên mặt bằng thông thường không thể rửa được.

Sau khi thống nhất ý kiến, để kịp với tiến độ thi công, đội ngũ công ty Tearu đã nhanh chóng vận chuyển cầu nâng 1 trụ đến Phú Thọ để lắp đặt và hoàn thành trong ngày.

Chân thành cảm ơn quý khách
Chân thành cảm ơn quý khách

Theo đó, một số thiết bị, dụng cụ, dung dịch chuyên dụng anh Thái cũng đang cân nhắc để đầu tư thêm cho tiệm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng . Tearu luôn đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường làm nghề phía trước.

Quý khách hàng cần tham khảo bộ thiết bị rửa xe, tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe hoặc cần mua thiết bị, dung dịch, dụng cụ xin liên hệ ngay cho Tearu để được tư vấn những sản phẩm hàng đầu, chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *