Lắp đặt thiết bị cho trung tâm Car Center Park ở Hà Đông – Hà Nội

Những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6 công ty Tearu Việt Nam trụ sở tại Hà Nội vừa hoàn thành xong lắp đặt thiết bị cho trung tâm Car Center Park ở Hà Đông – Hà Nội. Đây là trung tâm nằm trong khu đô thị Park City có tiếng tại Thủ Đô, dự kiến sẽ là nơi chuyên rửa và chăm sóc xe chuyên dụng đáp ứng nhu cầu rửa xe chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.

Lắp đặt thiết bị cho trung tâm Car Center Park ở Hà Đông - Hà Nội
Lắp đặt thiết bị cho trung tâm Car Center Park ở Hà Đông – Hà Nội

Với nhu cầu làm nghề hiện nay, trung tâm đã tham khảo những đơn vị chuyên setup, cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc xe tại Việt Nam. Biết được Tearu là đơn vị uy tín và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng nên đại điện trung tâm đã liên hệ ngay cho Tearu nhờ tư vấn thiết bị để mở trung tâm tại khu đô thị.

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã đến trực tiếp trao đổi cũng như khảo sát mặt bằng, đưa ra những ý kiến cũng như lời khuyên để chuẩn bị cho việc setup, lên bản vẽ và bắt tay vào thi công được hợp lý và tối ưu nguồn vốn chi phí cho khách hàng.  Theo đó, trung tâm đã đồng ý với những thiết bị mà Tearu đã tư vấn bao gồm: Cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền, đèn led tổ ong, cuộn dây khí, điện, nước tự thu 3 chức năng, cùng một số dụng cụ rửa và chăm sóc xe khác.

Cảm ơn trung tâm đã tin tưởng lựa chọn Tearu
Cảm ơn trung tâm đã tin tưởng lựa chọn Tearu

Tư vấn và trao đổi xong, để kịp với tiến độ làm nghề Tearu đã nhanh chóng vận chuyển bộ thiết bị đến trung tâm để tiến hành lắp đặt và bàn giao cho kịp ngày khai trương. Bộ thiết bị được hoàn thành xong vào chiều cùng ngày. Tearu xin kính chúc trung tâm khai trương hồng phát và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường phía trước.

Thời gian gần đây, rất nhiều anh em có nhu cầu tư vấn mở tiệm rửa xe, vì thế nếu cần tư vấn bất kỳ thông tin gì về trang thiết bị rửa và chăm sóc xe xin liên hệ về số Hotlne: 0982 690 096

>>> Tham khảo: Lắp đặt bộ thiết bị rửa xe cho anh Huy ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *