Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe 368 tại Bãi Cháy – Quảng Ninh

Trong ngày 30/06/2021, công ty TEARU đã hoàn thiện Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe 368 tại Bãi Cháy – Quảng Ninh. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe 368 tại Bãi Cháy - Quảng Ninh
Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe 368 tại Bãi Cháy – Quảng Ninh

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại Bãi Cháy, Quảng Ninh. được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với trọn bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp gồm: máy xịt rửa xe áp lực cao, bình bọt tuyết, máy nén khí, cầu nâng 2 trụ, máy ra vào lốp cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Lắp cầu nâng Ấn Độ âm nền
Lắp cầu nâng Ấn Độ âm nền

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Máy rửa xe và máy nén Okazune
Máy rửa xe và máy nén Okazune

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Lắp máy ra vào lốp
Lắp máy ra vào lốp

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn trung tâm đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Hoàn thành lắp bộ cầu nâng
Hoàn thành lắp bộ cầu nâng

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn mở trung tâm chăm sóc xe ô tô hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *