Lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Hùng ở Tam Quan – Bình Định

Mới đây, công ty Tearu Việt Nam chi nhánh tại Đà Nẵng vừa hoàn thành lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Hùng ở Tam Quan – Bình Định. Dự kiến, với sự đầu tư chỉnh chu về mọi mặt, tiệm rửa xe của khách hàng sẽ trở thành một tiệm có vị trí trên địa bàn và sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Hoàn Thành lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Hùng ở Tam Quan - Bình Định
Hoàn Thành lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Hùng ở Tam Quan – Bình Định

Bình Định là một nơi hiện đang phát triển với nhiều loại hình kinh doanh và chăm sóc xe, song theo đó loại hình rửa xe chuyên nghiệp chưa nhiều, hầu hết những tiệm rửa xe ở đây nằm ở mức cơ bản. Chính vì thế anh Hùng đã định hướng được tiềm năng cũng như mục đích phát triển làm nghề, anh đã quyết định đầu tư mở tiệm rửa xe làm nghề.

Kỹ thuật đang lắp cầu nâng 1 trụ Tagore
Kỹ thuật đang lắp cầu nâng 1 trụ Tagore

Tham khảo ở nhiều nơi, anh được biết đến công ty Tearu là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị, setup tiệm rửa xe từ cơ bản đến chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay nên anh Hùng đã liên hệ nhờ tư vấn trọn bộ thiết bị rửa xe.

Theo đó, sau khi trao đổi, hiểu được những mong muốn cùng những lo lắng của khách hàng Tearu đã lên bộ thiết bị rửa xe đáp ứng nhu cầu cũng như nguồn vốn hiện có để phù hợp với những chỉ tiêu của khách hàng đặt ra, bộ thiết bị bao gồm những món sau:

  • Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành 5 năm)
  • Máy rửa xe Okazune 5,5kw
  • Máy nén khí Okazune 330L.
  • Bình phun bọt tuyết Okazune 30L.
  • Cùng một số sản phẩm như: Tay quay rửa xe 360, cuộn dây hơi tự rút, một số dụng cụ và dung dịch chính hãng làm nghề.

Sau khi trao đổi và đồng ý với bộ thiết bị Tearu tư vấn, hai bên đại diện đã tiến hành ký kết hợp đồng và đội ngũ nhân viên Tearu tiến hành vận chuyển thiết bị đến Bình Định để bắt đầu hoàn thành tiệm rửa xe cho khách hàng kịp ngày khai trương.

Máy nén khí và máy rửa xe là những thiết bị cần có khi làm tiệm
Máy nén khí và máy rửa xe là những thiết bị cần có khi làm tiệm

Với sự nhiệt tình và hết mình với công việc, nhân viên nhà Tearu đã hoàn thành xong công trình và bàn giao, hướng dẫn khách hàng vào chiều cùng ngày. Như thế là chỉ còn vài bước nhỏ nữa tiệm đã có thể khai trương và đưa vào hoạt động sau vài ngày.

Cầu nâng 1 trụ Tagore nhập khẩu Ấn Độ bảo hành 5 năm
Cầu nâng 1 trụ Tagore nhập khẩu Ấn Độ bảo hành 5 năm

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong muôn vàn sự lựa chọn ngoài kia, thật vui vì cũng là một phần nhỏ giúp khách hàng chắp cánh ước mơ làm nghề, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ phía sau hết mình.

Mọi nhu cầu cần mở tiệm rửa và chăm sóc xe xin liên hệ về số Hotline: 0905 007 066 hoặc mọi người có thể để lại thông tin liên hệ dưới bài viết này để được Tearu trực tiếp liên hệ tư vấn nhé. Cảm ơn quý khách.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *