Nâng cấp trạm rửa xe cho anh Mỹ ở Phù Mỹ, Bình Định

Ngoài tư vấn lắp đặt mới thì Tearu cũng thường xuyên hỗ trợ nâng cấp tiệm cho những khách hàng đang kinh doanh rửa xe. Theo đó, ngày 15/06/2023 vừa qua, công ty Tearu văn phòng Đà Nẵng đã hoàn thành nâng cấp trạm rửa xe cho anh Mỹ ở Phù Mỹ, Bình Định.

Nâng cấp trạm rửa xe cho anh Mỹ ở Phù Mỹ, Bình Định
Nâng cấp trạm rửa xe cho anh Mỹ ở Phù Mỹ, Bình Định

Cũng như các ngành nghề kinh doanh khác, việc nâng cấp tiệm rửa xe, đổi mới công nghệ… luôn là điều cần thiết giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ chân khách hàng hiệu quả. Hiểu được điều này, anh Mỹ ở Bình Định đã liên hệ Tearu nhờ hỗ trợ tư vấn phương án nâng cấp cho cửa hàng của mình.

Với mặt bằng sẵn có và công việc kinh doanh đang suông sẻ bởi lượng khách ổn định, tuy nhiên ngoài các thiết bị phục vụ rửa xe cơ bản thì tiệm của anh Mỹ còn thiếu cầu nâng rửa xe. Điều này sẽ khiến việc vệ sinh gầm không thể sạch toàn diện được, hơn nữa sẽ bị cạnh tranh cao nếu những cửa hàng xung quanh đầu tư thiết bị này.

Cầu nâng ô tô là thiết bị quan trọng cần có trong tiệm rửa xe
Cầu nâng ô tô là thiết bị quan trọng cần có trong tiệm rửa xe

Theo đó, Tearu Đà Nẵng đã tư vấn cho anh Mỹ bộ đôi thiết bị hàng đầu cho tiệm rửa xe hiện nay chính là:

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thương hiệu TAGORE, bàn nâng âm nền chữ I: Loại này tốt hơn nhiều so với cầu nâng Việt Nam, hơn nữa bàn nâng âm nền cũng thẩm mỹ hơn, có thể tận dụng không gian khi hạ cầu để làm các công việc cần thiết khác.
  • Máy nén khí rửa xe ô tô thương hiệu Okazune (công nghệ Nhật) 4HP, 230L, chạy điện 1 pha: Thiết bị sẽ giúp đáp ứng nhu cầu về khí nén của cả tiệm từ nâng cầu cho đến vận hành bình bọt, xì khô… đồng thời không cần phải đăng ký điện 3 pha.
Máy nén khí Okazune 230L 4HP 220V phù hợp cho tiệm rửa xe 1 pha có cầu nâng
Máy nén khí Okazune 230L 4HP 220V phù hợp cho tiệm rửa xe 1 pha có cầu nâng

Sau khi thống nhất phương án thực hiện và ký kết hợp đồng, công ty Tearu Đà Nẵng đã nhanh chóng vận chuyển và lắp đặt, tiến hành nâng cấp trạm rửa xe cho anh Mỹ ở Phù Mỹ, Bình Định. Công trình được hoàn thiện và nghiệm thu, bàn giao chiều ngày 15/06.

Xin chân thành cảm ơn anh Mỹ đã tin tưởng và lựa chọn Tearu. Quý khách hàng cần tư vấn nâng cấp tiệm rửa xe ô tô, xe máy hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *