Lắp đặt thiết bị rửa xe cho khách hàng ở Sơn Tịnh – Quảng Ngãi

Vừa qua, công ty TEARU Đà Nẵng đã hoàn thành lắp đặt, vận hành thử và bàn giao tiệm rửa xe ô tô cho khách hàng tại Sơn Tịnh – Quảng Ngãi. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp của huyện, hứa hẹn phục vụ nhu cầu khách hàng ở địa phương.

Lắp đặt thiết bị rửa xe cho khách hàng ở Sơn Tịnh - Quảng Ngãi
Lắp đặt thiết bị rửa xe cho khách hàng ở Sơn Tịnh – Quảng Ngãi

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại Cẩm Xuyên được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe cao áp, bình bọt tuyết, máy nén khí thương hiệu Kokoro cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Cầu nâng Ấn Độ bàn nâng âm nền
Cầu nâng Ấn Độ bàn nâng âm nền

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU Đà Nẵng đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay trong những ngày giáp tết nguyên đán để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn huyện.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU Đà Nẵng chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn làm cửa hàng rửa xe ô tô hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *