Lắp đặt thiết bị và hướng dẫn rửa xe cơ bản cho anh Thái ở Hạ Hoà – Phú Thọ

Mới đây, ngày 06/02/2024 công ty Tearu Việt Nam văn phòng tại Hà Nội đã tiến hành lắp đặt thiết bị và hướng dẫn rửa xe cơ bản cho anh Thái ở Hạ Hoà – Phú Thọ. Đây là tiệm rửa xe có đầu tư cầu nâng 1 trụ làm nghề phục vụ nhu cầu xịt rửa và bảo dưỡng của khách hàng. Dự kiến nơi đây sẽ đông đảo khách hàng ghé đến vì trang thiết bị khá chuyên nghiệp.

Lắp đặt thiết bị và hướng dẫn rửa xe cơ bản cho anh Thái ở Hạ Hoà - Phú Thọ
Lắp đặt thiết bị và hướng dẫn rửa xe cơ bản cho anh Thái ở Hạ Hoà – Phú Thọ

Theo đó, với mặt bằng sẵn có cùng với niềm đam mê học hỏi nghề rửa và chăm sóc xe, anh Thái đã tìm đến công ty Tearu để nhờ tư vấn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp. Được biết, Tearu có nhận đào tạo và hướng dẫn rửa xe cơ bản cho những ai chưa biết nghề nên anh Thái rất hào hứng.

Đào tạo và hướng dẫn khách làm nghề cơ bản
Đào tạo và hướng dẫn khách làm nghề cơ bản

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại Hạ Hoà – Phú Thọ được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp gồm: Bình bọt tuyết, máy nén khí, máy hút bụi thương hiệu Okazune cùng cầu nâng 1 trụ Tagore chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm), và một số dung dịch rửa xe chuyên dụng nhà Grass.

Bình bọt tuyết Okazune
Bình bọt tuyết Okazune

Ngay sau khi tiến hành ký hợp đồng lắp tiệm rửa xe 3 pha cho anh Thái ở Hạ Hoà – Phú Thọ, công ty TEARU đã nhanh chóng lên kế hoạch triển khai thi công để sớm đưa công trình vào khai thác kinh doanh khi dịp cao điểm cuối năm đã cận kề. Cùng với đó là hướng dẫn đào tạo rửa xe cơ bản cho anh Thái để nắm bắt những kiến thức cơ bản khi hành nghề được chỉn chu hơn.

Dung dịch rửa xe không chạm gel+ hàng độc quyền nhà Tearu
Dung dịch rửa xe không chạm gel+ hàng độc quyền nhà Tearu

Cuối năm là thời điểm vàng để mở tiệm rửa xe, khách hàng có nhu cầu tư vấn mở tiệm, nâng cấp, mua sắm hay bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, trang thiết bị rửa & chăm sóc xe, hãy liên hệ TEARU để được phục vụ tận tình.

Cám ơn anh Thái đã luôn tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng TEARU, chúc tiệm làm ăn phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *