Lắp đặt tiệm mâm lốp Hoàng Chương ở Hoài Ân – Bình Định

Trong ngày 16/07/2021, công ty TEARU Việt Nam đã tiến hành thi công hoàn thiện lắp đặt tiệm mâm lốp Hoàng Chương ở Hoài Ân – Bình Định. Đây là một trong những nỗ lực rất lớn của đội ngũ kỹ thuật TEARU văn phòng Đà Nẵng trong tình hình dịch Covid 19 đang leo thang.

Lắp đặt tiệm mâm lốp Hoàng Chương ở Hoài Ân - Bình Định
Lắp đặt tiệm mâm lốp Hoàng Chương ở Hoài Ân – Bình Định

Theo đó, Hoài Ân là một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Bình Định, đây là địa phương có lượng phương tiện lưu thông lớn nên nhu cầu về dịch vụ rửa – chăm sóc xe và làm mâm lốp rất lớn. Nắm bắt được điều này, anh Chương đã liên hệ công ty TEARU nhờ tư vấn về mô hình kinh doanh vệ sinh và chăm sóc xe .

Máy bơm khí Nito, máy ra vào lốp chuyên nghiệp
Máy bơm khí Nito, máy ra vào lốp chuyên nghiệp

Sau khi phân tích chi tiết tình hình thực tế ở địa phương cũng như mong muốn từ nhà đầu tư, công ty quyết định lên mô hình vệ sinh chăm sóc xe và làm mâm lốp chuyên nghiệp. Và ngay khi nhận được cái gật đầu của khách hàng, TEARU bắt tay ngay vào thực hiện.

Dòng máy nén khí nhập từ Ấn Độ
Dòng máy nén khí nhập từ Ấn Độ

Với tiệm mâm lốp, cơ sở của anh Chương được lắp đặt các thiết bị như: máy ra vào lốp, máy rửa xe áp lực cao Okazune, máy bơm khí Nito, máy hút bị okazune, máy nén khí rửa xe, bình bọt tuyết Okazune cùng nhiều những thiết bị, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng khác.

Sau khi được hoàn thiện, cửa hàng mâm lốp Hoàng Chương chính là một trong những cơ sở rửa xe, làm lốp chuyên nghiệp hàng đầu ở địa phương, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bộ thiết bị rửa xe và các dụng cụ chuyên dụng khác
Bộ thiết bị rửa xe và các dụng cụ chuyên dụng khác

Để lắp đặt tiệm mâm lốp Hoàng Chương ở Hoài Ân – Bình Định, đội ngũ nhân viên TEARU đã phải xét nghiệm dịch và di chuyển từ Đà Nẵng vào cùng cam kết đảm bảo an toàn dịch theo quy định 5K của Bộ Y Tế, đồng thời hoàn thành đúng tiến độ để cơ sở được khai trương đúng thời điểm.

Cuối cùng xin cảm ơn anh Chương đã tin tưởng và lựa chọn công ty TEARU. Chúc cửa hàng làm ăn phát đạt, công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong thời gian sắp tới.

Quý khách hàng muốn mở tiệm rửa, làm trung tâm chăm sóc xe hơi hay mua sắm trang thiết bị – dụng cụ – hóa chất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *