Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Chiến ở Núi Thành – Quảng Nam

Vừa qua, công ty TEARU đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe ô tô xe máy cho anh Chiến ở Núi Thành, Quảng Nam. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Chiến ở Núi Thành - Quảng Nam
Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Chiến ở Núi Thành – Quảng Nam

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại Núi Thành được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Cầu nâng Ấn bàn âm nền
Cầu nâng Ấn bàn âm nền

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Mặt bằng tiệm
Mặt bằng tiệm

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay trong tháng 4 để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

lap dat tiem rua xe cho anh chien nui thanh 3

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Chiến đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Máy nén khí
Máy nén khí

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *