Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Đăng tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh

Vừa qua, công ty TEARU Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đã tiến hành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Đăng tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp trọng điểm tại địa phương, hứa hẹn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Đăng tại Kỳ Anh - Hà Tĩnh
Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Đăng tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh

Hiện tại, nhu cầu rửa xe ô tô đang ngày một tăng mạnh, tuy nhiên số lượng cơ sở làm dịch vụ lại chưa thể đáp ứng được yêu cầu từ khách hàng. Chính vì thế mở tiệm rửa xe ô tô trở thành ngành nghề hot hơn bao giờ hết.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Theo đó, tiệm rửa xe ô tô xe máy của anh Đăng tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh được trang bị bộ thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe thủy lực bàn nâng âm nền hàng Ấn Độ nhập khẩu, máy rửa xe, máy hút bụi, máy nén khí, bình bọt tuyết hiệu Okazune cùng nhiều những dụng cụ, thiết bị và hóa chất hàng đầu khác.

Máy hút bụi và máy rửa xe Okazune
Máy hút bụi và máy rửa xe Okazune

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tuy nhiên đội ngũ kỹ thuật TEARU đã cố gắng hoàn thiện lắp đặt và bàn giao thiết bị cho khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn 5K từ bộ y tế. Như vậy, sau khi phần bê tông cầu nâng khô, khách hàng đã có thể đưa tiệm vào khai thác và sử dụng.

Máy nén khí Okazune
Máy nén khí Okazune

Cuối cùng, xin cảm ơn anh Đăng đã tin tưởng và lựa chọn công ty TEARU, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong thời gian sắp tới. Chúc tiệm làm ăn phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *