Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thành ở Gia Ninh – Quảng Bình

Vừa qua, công ty TEARU đã tiến hành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thành ở Gia Ninh – Quảng Bình. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thành ở Gia Ninh - Quảng Bình
Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thành ở Gia Ninh – Quảng Bình

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại huyện Gia Ninh được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí rửa xe cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Bình nhớt cầu TAGOTE
Bình nhớt cầu TAGOTE

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Đấu điện máy nén khí Okazune
Đấu điện máy nén khí Okazune

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Thành đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Tổng quan trạm rửa và chăm sóc xe
Tổng quan trạm rửa và chăm sóc xe

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm cửa hàng rửa xe oto hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *