Lắp đặt tiệm rửa xe chuyên nghiệp cho anh Tiến ở Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Vừa qua, công ty TEARU Hà Nội đã tiến hành lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Nguyễn Văn Tiến, Đường Lý Thường Kiệt, P. Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Đây là một trong những trạm rửa trọng điểm của thành phố với chất lượng dịch vụ và trang thiết bị hàng đầu hiện nay.

Lắp đặt tiệm rửa xe chuyên nghiệp cho anh Tiến ở Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Lắp đặt tiệm rửa xe chuyên nghiệp cho anh Tiến ở Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Sở hữu mặt bằng rộng và có sẵn, cửa hàng rửa xe của anh Tiến nhanh chóng được hình thành với bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp như: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền, máy nén khí, máy rửa xe áp lực cao, máy hút bụi…

Lắp đặt cầu nâng và đi đường dầu
Lắp đặt cầu nâng và đi đường dầu

Bên cạnh đó, với các loại dung dịch, dụng cụ rửa xe từ những thương hiệu hàng đầu, tiệm hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng khi đến trải nghiệm.

Cầu nâng Ấn bàn nâng âm nền
Cầu nâng Ấn bàn nâng âm nền

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU Hà Nội đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay trong những ngày đầu năm sau tết nguyên đáng Tân Sửu để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn thành phố.

Hoàn thiện mặt bằng tiệm sau lắp đặt
Hoàn thiện mặt bằng tiệm sau lắp đặt

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU Hà Nội chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn làm tiệm rửa xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *