Lắp đặt tiệm rửa xe cơ bản cho anh Dũng ở Phú Xuyên – Hà Nội

Trong ngày 19/10/2021, công ty TEARU Việt Nam văn phòng Hà Nội đã tiến hành thi công, lắp đặt tiệm rửa xe cơ bản cho anh Dũng ở Phú Xuyên – Hà Nội.

Lắp đặt tiệm rửa xe cơ bản cho anh Dũng ở Phú Xuyên - Hà Nội
Lắp đặt tiệm rửa xe cơ bản cho anh Dũng ở Phú Xuyên – Hà Nội

Sau thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách dài ngày vì dịch Covid 19, nhu cầu về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô – xe máy của người dân không ngừng tăng cao, chính vì thế các hợp đồng ký kết thi công mở tiệm rửa xe cũng vì thế khá dày.

Hiểu được tính cấp thiết của dự án cũng như mong muốn sở hữu ngay một cửa hàng rửa xe để đưa vào khai thác sử dụng, công ty TEARU đã tiến hành hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cơ bản cho anh Dũng ở Phú Xuyên – Hà Nội ngay trong những ngày cuối tháng 10.

Máy rửa xe áp lực cao hiệu Okazune
Máy rửa xe áp lực cao hiệu Okazune

Theo đó, anh Dũng đã tìm đến công ty với mong muốn được tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô cơ bản với chi phí vừa phải. Qua khảo sát mặt bằng và vị trí làm tiệm, TEARU nhận định đây là một trong những cơ sở khá thuận lợi ở địa phương, hứa hẹn sẽ có lượng khách ổn định nếu dịch vụ tốt.

Sau khi lên danh sách các thiết bị rửa xe và ký kết hợp đồng, công ty đã vận chuyển và lắp đặt thiết bị, demo và bàn giao ngay trong ngày để khách hàng có thể ngay lập tức đưa vào kinh doanh thu lợi nhuận.

Dụng cụ và dung dịch rửa & chăm sóc xe Grass
Dụng cụ và dung dịch rửa & chăm sóc xe Grass

Theo đó, tiệm rửa xe ô tô xe máy cơ bản của anh Dũng được trang bị các thiết bị chuyên dụng như: máy rửa xe áp lực cao hiệu Okazune, máy nén khí rửa xe ô tô, dụng cụ rửa xe cùng dung dịch rửa xe và chăm sóc xe Grass nhập khẩu chính hãng từ Nga.

Với những dụng cụ và thiết bị này, tiệm đã có thể vận hành trơn tru, mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và hứa hẹn phục vụ nhu cầu của người dân địa phương Phú Xuyên được tốt nhất.

Máy nén khí cơ bản cho tiệm
Máy nén khí cơ bản cho tiệm

Xin cảm ơn anh Dũng đã tin tưởng và lựa chọn TEARU, công ty sẽ luôn sát cánh đồng hành và hỗ trợ anh trong thời gian sắp tới! – Khách hàng có nhu cầu mở tiệm rửa xe đừng quên liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *