Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe cho anh Tuyển ở Quảng Yên – Quảng Ninh

Trong ngày 22/10/2021, công ty TEARU văn phòng Hà Nội đã tiến hành hoàn thiện lắp đặt trung tâm chăm sóc xe cho anh Tuyển ở Quảng Yên – Quảng Ninh.

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe cho anh Tuyển ở Quảng Yên - Quảng Ninh
Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe cho anh Tuyển ở Quảng Yên – Quảng Ninh

Cuối năm luôn là thời điểm vàng để kinh doanh dịch vụ rửa & chăm sóc xe, chính vì thế nhu cầu tư vấn mở trung tâm chăm sóc xe hơi cũng như các trạm rửa ô tô, xe máy của các nhà đầu tư là khá nhiều. Do đó, việc triển khai hoàn thiện các công trình vừa phải được thực hiện nhanh chóng, vừa đảm bảo các yếu tố chuyên nghiệp, chuẩn chỉ và đúng quy trình.

Chôn ống bê tông để trồng ty nâng
Chôn ống bê tông để trồng ty nâng

Hiểu được điều này, ngay khi khu vực phía Bắc được mở giãn cách, công ty TEARU văn phòng Hà Nội đã bắt tay vào lên kế hoạch, vận chuyển trang thiết bị rửa xe và thi công công trình, hoàn thiện, chạy thử nghiệm và bàn giao cho khách để sớm đưa vào khai thác kinh doanh.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe Ấn Độ
Lắp đặt cầu nâng rửa xe Ấn Độ

Sau khi hoàn thiện các hợp đồng thi công cho khách hàng ở Hà Nội, công ty TEARU đã tiến hành hoàn thiện lắp đặt trung tâm chăm sóc xe cho anh Tuyển ở Quảng Yên – Quảng Ninh. Đây là một trong những cửa hàng chuyên nghiệp, quy mô lớn ở địa phương, hứa hẹn mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu cho người dân.

Máy nén khí rửa xe hiệu Okazune độc quyền TEARU
Máy nén khí rửa xe hiệu Okazune độc quyền TEARU

Theo đó, trung tâm chăm sóc xe của anh Tuyển được lắp đặt các thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay như: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô loại Ấn Độ nhập khẩu bàn nâng âm nền, máy hơi cho tiệm rửa xe, máy xịt rửa xe cao áp, máy hút bụi, bình bọt tuyết thương hiệu Okazune, máy hút nhớt ô tô

Tiệm dùng máy rửa xe áp lực cao
Tiệm dùng máy rửa xe áp lực cao

Ngoài ra, anh Tuyển đã tin dùng sản phẩm dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass cho tiệm – Thương hiệu toàn cầu của Nga, được TEARU nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Điều này hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Máy hút bụi, bình bọt tuyết và dung dịch Grass
Máy hút bụi, bình bọt tuyết và dung dịch Grass

Việc thi công, lắp đặt trung tâm chăm sóc xe cho anh Tuyển ở Quảng Yên – Quảng Ninh được hoàn thiện và bàn giao ngay trong ngày. Cám ơn anh Tuyển đã tin tưởng và lựa chọn TEARU, công ty sẽ luôn đồng hành cùng anh trong thời gian sắp tới!

Khách hàng cần tư vấn làm tiệm rửa & chăm sóc xe, gara ô tô hay mua sắm trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *