Lắp tiệm rửa xe 3 pha cho anh Chung tại Tiền Hải – Thái Bình

Ngày 27/10/2021, công ty TEARU Việt Nam đã hoàn thiện lắp tiệm rửa xe 3 pha cho anh Chung tại Tiền Hải – Thái Bình, công trình được nghiệm thu và bàn giao trong ngày.

Lắp tiệm rửa xe 3 pha cho anh Chung tại Tiền Hải - Thái Bình
Lắp tiệm rửa xe 3 pha cho anh Chung tại Tiền Hải – Thái Bình

Tiền Hải là một huyện ven biển của tỉnh Thái Bình, địa phương này có lưu lượng phương tiện giao thông hàng ngày khá lớn, đặc biệt là ô tô và xe máy. Tuy nhiên có một thực tế là số lượng trạm rửa và chăm sóc xe ở đây khá ít, trong khi nhu cầu của người dân rất cao.

Đào móng lắp cầu nâng 1 trụ
Đào móng lắp cầu nâng 1 trụ

Nắm bắt được cơ hội này, anh Chung đã liên hệ công ty TEARU Việt Nam văn phòng tại Hà Nội nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp với định hướng phát triển bền vững, lâu dài.

Lắp cầu nâng Ấn Độ âm nền
Lắp cầu nâng Ấn Độ âm nền

Ngay sau khi hợp đồng lắp tiệm rửa xe 3 pha cho anh Chung tại Tiền Hải – Thái Bình, công ty TEARU đã nhanh chóng lên kế hoạch triển khai thi công để sớm đưa công trình vào khai thác kinh doanh khi dịp cao điểm cuối năm đã cận kề.

Máy hút bụi và bình bọt tuyết Okazune
Máy hút bụi và bình bọt tuyết Okazune

Theo đó, cửa hàng của anh Chung được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe 3 pha bao gồm: cầu nâng ô tô 1 trụ TAGORE, máy rửa xe ô tô áp lực cao, máy nén khí rửa xe, bình xịt bọt tuyết, máy hút bụi xe hơi hiệu Okazune độc quyền của TEARU.

Lắp bình dầu cầu nâng
Lắp bình dầu cầu nâng

Ngoài ra, tiệm còn trang bị đầy đủ những dụng cụ rửa xe thiết yếu và dòng hóa chất rửa, chăm sóc xe Grass của Nga, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Hóa chất rửa xe và các dụng cụ đi kèm
Hóa chất rửa xe và các dụng cụ đi kèm

Sau một ngày thi công, đội ngũ kỹ thuật công ty đã lắp tiệm rửa xe 3 pha cho anh Chung tại Tiền Hải – Thái Bình hoàn tất. Tầm 5 – 7 ngày sau khi lớp bê tông chôn ty cầu khô hoàn toàn là có thể khai trương, đưa vào kinh doanh dịch vụ.

Đi đường ống dầu
Đi đường ống dầu

Cuối năm là thời điểm vàng để mở tiệm rửa xe, khách hàng có nhu cầu tư vấn mở tiệm, nâng cấp, mua sắm hay bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, trang thiết bị rửa & chăm sóc xe, hãy liên hệ TEARU để được phục vụ tận tình.

Cám ơn anh Chung đã luôn tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng TEARU, chúc tiệm làm ăn phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *