Lắp đặt Tiệm Rửa Xe Kết Hợp Cây Xăng cho anh Vương – Quảng Ngãi

Rửa xe kết hợp chính là xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại, chính vì thế những mô hình rửa xe cà phê, cây xăng, thay nhớt, ăn uống… lần lượt ra đời nhằm giúp các nhà đầu tư nâng cao lợi nhuận và tận dụng những thứ sẵn có.

Lắp đặt Tiệm Rửa Xe Kết Hợp Cây Xăng cho anh Vương - Quảng Ngãi
Lắp đặt Tiệm Rửa Xe Kết Hợp Cây Xăng cho anh Vương – Quảng Ngãi

Và vừa qua, công ty TEARU Việt Nam đã lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe kết hợp cây xăng cho anh Vương ở Quảng Ngãi. Đây là mô hình khá mới mẻ ở địa phương, hứa hẹn sẽ hút khách và phục vụ cả nhu cầu đổ xăng lẫn vệ sinh xe cho bà con ở địa phương.

Mặt bằng đắc địa và thoáng
Mặt bằng đắc địa và thoáng

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe cây xăng của anh Vương được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô TAGORE loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền.

Cầu nâng Tagore âm nền
Cầu nâng Tagore âm nền

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Thiết bị chuyên nghiệp
Thiết bị chuyên nghiệp

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Tiệm rửa kết hợp cây xăng khá hút khách
Tiệm rửa kết hợp cây xăng khá hút khách

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Vương đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *