Lắp trạm rửa xe 3 pha cho anh Mạnh ở Sông Công – Thái Nguyên

Trong ngày 08/10/2021, công ty TEARU Việt Nam văn phòng Hà Nội đã tiến hành lắp trạm rửa xe 3 pha cho anh Mạnh ở Sông Công – Thái Nguyên.

Lắp trạm rửa xe 3 pha cho anh Mạnh ở Sông Công - Thái Nguyên
Lắp trạm rửa xe 3 pha cho anh Mạnh ở Sông Công – Thái Nguyên

Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid 19 thì nhu cầu về dịch vụ vệ sinh, chăm sóc ô tô đã nhanh chóng khẳng định tầm quan trọng hơn bao giờ hết. Đây là cơ hội không thể thuận lợi để các nhà đầu tư khai thác để nhanh chóng thu hồi vốn cũng như phục vụ khách hàng trong dịp cuối năm cao điểm sắp tới.

Lắp đặt cầu nâng âm nền
Lắp đặt cầu nâng âm nền

Chính vì điều này, anh Mạnh ở thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đã liên hệ công ty TEARU để nhờ hỗ trợ tư vấn, thi công cửa hàng rửa xe với mong muốn đầu tư một mô hình rửa & chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Máy rửa xe và máy nén khí Okazune chuyên nghiệp
Máy rửa xe và máy nén khí Okazune chuyên nghiệp

Với mặt bằng rộng và vị trí “đắc địa”, hơn nữa số lượng tiệm rửa xe ở địa phương này cũng còn hạn chế, nên đội ngũ nhân viên công ty kết hợp với khách hàng nhanh chóng lên kế hoạch, báo giá, thống nhất phương án và ký kết hợp đồng để lắp trạm rửa xe 3 pha cho anh Mạnh ở Sông Công – Thái Nguyên.

Lắp ty ben và bàn nâng cầu 1 trụ
Lắp ty ben và bàn nâng cầu 1 trụ

Trạm rửa xe của anh Mạnh được trang bị bộ rửa xe 3 pha chuyên nghiệp bao gồm: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn ĐỘ TAGORE âm nền, máy rửa xe áp lực cao, máy nén khí rửa xe, máy hút nhớt ô tô, máy hút bụi ô tô cùng các dụng cụ, dung dịch rửa xe chuyên dụng khác.

Các máy móc và dụng dịch chuyên dùng
Các máy móc và dụng dịch chuyên dùng

Sau khi vận chuyển trang thiết bị đến nơi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã nhanh chóng bắt tay vào thi công lắp đặt để hoàn thành nghiệm thu, bàn giao ngay trong ngày. Tầm 1 tuần sau khi lớp bê tông chôn cầu khô là tiệm đã có thể đưa vào khai thác sử dụng.

Cuối cùng, xin cảm ơn anh Mạnh đã luôn tin tưởng và lựa chọn TEARU, công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong thời gian sắp tới. Khách hàng cần tư vấn mở trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình.

Chúc tiệm rửa xe của anh Mạnh làm ăn phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *