Lắp trọn bộ rửa xe cho anh Huân ở Đức Trọng – Lâm Đồng

Vừa qua, kỹ thuật viên công ty Tearu văn phòng miền Nam đã hoàn thiện lắp trọn bộ rửa xe cho anh Huân ở Đức Trọng – Lâm Đồng, công trình được nghiệm thu và bàn giao trong ngày 27/11/2022.

Lắp trọn bộ rửa xe cho anh Huân ở Đức Trọng - Lâm Đồng
Lắp trọn bộ rửa xe cho anh Huân ở Đức Trọng – Lâm Đồng

Thời điểm cận Tết Nguyên Đán 2023 luôn là dịp để các nhà đầu tư xuống tiền mở tiệm rửa xe oto kinh doanh. Nắm bắt cơ hội, anh Huân ở Đức Trọng, Lâm Đồng đã liên hệ công ty Tearu nhờ tư vấn chi tiết từ mặt bằng cho đến nhà xưởng, bộ thiết bị làm nghề…

Lắp cầu nâng Tagore âm nền chữ H
Lắp cầu nâng Tagore âm nền chữ H

Sau khi khảo sát trực tiếp mặt bằng cũng như nắm bắt tiềm lực, mong muốn của khách hàng, Tearu đã tư vấn anh Huân mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp có cầu nâng 1 trụ rửa xe Tagore nhập khẩu Ấn Độ (bảo hành 5 năm). Bàn nâng âm nền chữ H được lựa chọn với tính thẩm mỹ cao và thuận tiện khi vận hành.

Máy nén khí rửa xe Tagore
Máy nén khí rửa xe Tagore

Bên cạnh đó, vì không kéo được điện 3 pha nên tiệm sử dụng máy nén khí rửa xe ô tô loại 2.5HP, 250L thương hiệu Tagore (hàng Ấn Độ). Dòng máy hơi này có thể đảm bảo khí nén vận hành cầu nâng, bình bọt và các dụng cụ khí nén khác.

Bình nhớt cầu Ấn Độ
Bình nhớt cầu Ấn Độ

Sau rất nhiều cố gắng của cả nhân viên công ty lẫn sự hợp tác, hỗ trợ chặt chẽ từ phía khách hàng, đến ngày 27/11/2022, Tearu đã hoàn thành lắp trọn bộ rửa xe cho anh Huân ở Đức Trọng – Lâm Đồng. Chúc tiệm khai trương hồng phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *