Lắp trung tâm chăm sóc ô tô cho anh Nhất ở Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Sau những ngày làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ thuật cùng nhân viên, công ty TEARU văn phòng miền Bắc đã hoàn thiện lắp trung tâm chăm sóc ô tô cho anh Nhất ở Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Lắp trung tâm chăm sóc ô tô cho anh Nhất ở Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Lắp trung tâm chăm sóc ô tô cho anh Nhất ở Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Với nhu cầu về dịch vụ vệ sinh chăm sóc xe hơi ngày càng cao, việc mở trung tâm chăm sóc ô tô để kinh doanh chính là lựa chọn của không ít nhà đầu tư. Mô hình kinh doanh này có vốn đầu tư không cao nhưng lại nhanh thu hồi vốn và cũng không tốn nhiều chi phí cho marketing như những lĩnh vực khác.

Lắp ty của ben nâng Ấn Độ
Lắp ty của ben nâng Ấn Độ

Anh Nhất ở khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội đã đến trực tiếp văn phòng công ty để nhờ tư vấn mở cửa hàng chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Hiện tại anh đã có sẵn mặt bằng, việc cần làm là thiết kế nhà xưởng, lên bản vẽ lắp đặt và danh sách các thiết bị rửa xe, đồ nghề chăm sóc xe nhằm phục vụ công việc.

Bình nhớt cầu Ấn
Bình nhớt cầu Ấn

Hướng đến tính chuyên nghiệp và hiện đại, TEARU đã lên cho anh Nhất bộ thiết bị chăm sóc xe và đồ nghề rửa xe chuyên nghiệp gồm: cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ, máy rửa xe áp lực cao, máy nén khí rửa xe, máy hút bụi, máy phun bọt tuyết Okazune công nghệ Nhật Bản. Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe ô tô cùng dung dịch chăm sóc xe hơi cũng được chú trọng với mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nghiệm thu cầu nâng sau khi lắp
Nghiệm thu cầu nâng sau khi lắp

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ kỹ thuật TEARU đã vận chuyển đồ rửa xe đến nơi cho khách và tiến hành lắp trung tâm chăm sóc ô tô cho anh Nhất ở Xa La, Hà Đông, Hà Nội. Công trình được hoàn thiện nghiệm thu và bàn giao trong ngày 06/03/2022.

Quý khách hàng ở khu đô thị Xa La có thể ghé qua trung tâm chăm sóc xe hơi của anh Nhất để trải nghiệp dịch vụ. Đây là cơ sở hứa hẹn sẽ là địa chỉ Top đầu trong những trạm chăm sóc xe tại quận Hà Đông. Xin cảm ơn anh Nhất đã tin tưởng và lựa chọn TEARU. Quý khách hàng cần tư vấn mở mô hình rửa và chăm sóc xe liên hệ Hotline: 0982 690 096 để được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *