10+ Mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô “ấn tượng”

Tóm Tắt Bài Viết

Việc tạo ra mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp khách hàng biết đến quán rửa xe của bạn, từ đó tạo sự tò mò và sau đó là sử dụng dịch vụ. VIệc có một chiếc bảng hiệu chất lượng sẽ tăng độ tin cậy của tiệm rửa xe của bạn trong mắt khách hàng rất nhiều. Do đó dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo khá hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô “ấn tượng”

Rửa xe ô tô là nhu cầu cần thiết hiện nay, khi bạn mở tiệm kinh doanh rửa ô tô cũng như chăm sóc, bảo dưỡng xe thì nên có bảng quảng cáo để giúp mọi người có thể  biết bạn đang có dịch vụ rửa xe mà tìm đến.

Một số mẫu biển quảng cáo được Tearu tổng hợp qua lần lắp đặt bạn có thể tham khảo như sau:

Mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô “ấn tượng” 
Mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô “ấn tượng”
Mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô
Trung tâm rửa & chăm sóc xe Trường Thịnh
Thiết kế biển băt mắt
Tuấn Anh AUTO Rửa Xe Công Nghệ Cao – Thiết kế biển băt mắt
Ấn tượng với mẫu biển quảng cáo rửa xe tông vàng đen
Ấn tượng với mẫu biển quảng cáo rửa xe tông vàng đen
Mẫu biển quảng cáo rửa xe cơ bản
Mẫu biển quảng cáo rửa xe cơ bản

Những lợi ích khi làm biển quảng cáo ô tô

Những lợi ích khi làm biển quảng cáo ô tô
Những lợi ích khi làm biển quảng cáo ô tô

Tạo điểm nhấn cho tiệm rửa xe so với đối thủ

Giả sử bạn đặt tiệm rửa xe của bạn gần một tiệm rửa xe khác, trong khi đối thủ đầu tư bài bản từ bãi đỗ, biển hiệu bắt mắt còn tiệm của bạn chỉ được đầu tư công nghệ, dịch vụ thì thôi sẽ khó cạnh tranh về mặt thu hút khách hàng. Việc có biển hiệu mang thương hiệu cá nhân cũng giúp khách hàng dễ quay lại lần sau hơn, tránh việc nhầm lẫn với những tiệm khác.

Tạo độ uy tín, tin cậy cho khách hàng

Thường khách hàng sẽ không bao giờ lựa chọn giao xe cho một tiệm rửa xe không được đảm bảo, không có thương hiệu hay không ai biết đến. Bởi việc rửa xe cũng như dọn nội thất luôn cần sự tin tưởng và sự an tâm. Việc sở hữu một bảng hiệu bắt mắt và chất lượng sẽ tăng độ tin cậy của tiệm rửa xe trong mắt khách hàng 

Tăng hiệu suất quảng cáo

Với biển quảng cáo ô tô, thông điệp quảng cáo được truyền tải trực tiếp và liên tục trong quá trình di chuyển. Điều này tạo ra một tác động mạnh mẽ hơn so với quảng cáo tĩnh và có thể thu hút sự chú ý lâu hơn. Bằng cách hiển thị thông điệp quảng cáo một cách liên tục, nó tăng khả năng nhớ và nhận diện thương hiệu.

Biển quảng cáo trên ô tô thường có kích thước lớn và có thiết kế hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người đi đường. Sự sáng tạo và ấn tượng của biển quảng cáo ô tô có thể gây ấn tượng mạnh và tạo sự tò mò từ đó khuyến khích người khác tìm hiểu về thương hiệu hoặc sản phẩm.

Tăng hiệu quả chi phí 

So với hình thức quảng cáo khác như truyền thông truyền thống hay quảng cáo trên bảng quảng cáo cố định, việc đặt biển quảng cáo trên ô tô có thể là một giải pháp chi phí hiệu quả. Một lần đầu tư vào biển quảng cáo ô tô có thể tạo hiệu quả quảng cáo liên tục trong thời  gian dài, giúp tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.

Truyền tải dịch vụ đến khách hàng

Khách hàng đến tiệm rửa xe không chỉ đơn giản chỉ để rửa xe, họ muốn hơn thế và nhiều dịch vụ khác nhau nếu có với mong muốn chiếc xe sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng. Vậy nên, hãy đưa những dịch vụ chất lượng tạo nên sự khác biệt của tiệm rửa xe của bạn so với đối thủ. Hãy đưa những dịch vụ chất lượng tạo nên sự khác biệt của tiệm rửa xe của bạn so với những tiệm khác.

Tư vấn: Diện tích mở tiệm rửa xe ô tô tiêu chuẩn bao nhiêu?

Qua những chia sẻ trên về  những mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô “ấn tượng”, hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp quy mô kinh doanh của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về set up tiệm chăm sóc xe hãy liên hệ ngay 0982 690 096 để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *