Mở Tiệm Rửa Xe Cuối Năm có phải là thời điểm thích hợp?

Không khó để nhận thấy, cuối năm luôn là thời điểm tất bật của nhiều ngành nghề khác nhau. Vậy mở tiệm rửa xe cuối năm liệu có phải là thời điểm thích hợp nhất dành cho các nhà đầu tư? – Cùng TEARU phân tích chi tiết vấn đề này để có cái nhìn tổng quát nhất nhé!

Đánh giá tổng quan về thị trường rửa & chăm sóc xe cuối năm

Cuối năm luôn là thời điểm tiệm rửa xe tất bật nhất
Cuối năm luôn là thời điểm tiệm rửa xe tất bật nhất

Nếu chưa bàn đến tính thời vụ thì lưu lượng phương tiện đi lại của người dân, đặc biệt là ô tô, xe máy không ngừng tăng trưởng qua từng năm, do đó nhu cầu chung về dịch vụ rửa xe cũng vì thế mà tăng trưởng liên tục, không có dấu hiệu dừng lại.

Hơn nữa, cuối năm luôn là thời điểm mà nhiều người thường mua sắm “xế mới” để đón Tết sau một năm làm lụng vất vả, chính vì thế hiển nhiên là nhu cầu về dịch vụ chăm sóc xe trong thời gian này sẽ có một bước nhảy vọt đáng kể hơn các thời điểm khác trong năm.

Xét về khía cạnh tâm lý thì người Việt ai cũng mong muốn được đón Tết với những điều mới mẻ, tươm tất với mong muốn khởi đầu năm mới được suông sẻ, hạnh thông. Đây cũng chính là lý do các car spa, gara ô tô, thẩm mỹ viện xe hơi, trạm rửa xe… luôn rơi vào tình trạng kín khách dịp cuối năm.

Mở tiệm rửa xe cuối năm có phải là lựa chọn sáng suốt?

Mở tiệm rửa xe cuối năm luôn là thời điểm thích hợp
Mở tiệm rửa xe cuối năm luôn là thời điểm thích hợp

Như những đánh giá khách quan ở trên thì hiển nhiên mở tiệm rửa xe cuối năm chính là một trong những thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư “xuống tiền” hiện thực hóa đam mê kinh doanh của mình.

Mở tiệm rửa xe dịp cuối năm sẽ mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích mà ít có thời điểm nào trong năm có được, cụ thể:

  • Vì nhu cầu của người dùng đối với dịch vụ rửa và chăm sóc xe giai đoạn này lớn nên bạn không phải đau đầu trong việc tìm kiếm khách hàng
  • Khi khai trương và đưa vào khai thác kinh doanh mà có doanh thu nhảy vọt sẽ giúp rút ngắn thời gian thu hồi vốn, dòng tiền luân chuyển cũng thoải mái hơn
  • Cuối năm luôn là thời điểm bạo chi nhất của người dân, do đó việc kinh doanh dịch vụ sẽ gặp rất nhiều thuận lợi

Ngoài những yếu tố thời điểm trên thì nếu mở tiệm rửa xe mà có khởi đầu thành công sẽ tạo thêm động lực và là bước đệm không thể tuyệt vời hơn dành cho các nhà đầu tư trong kinh doanh.

Tuy cuối năm luôn là thời điểm thích hợp để mở tiệm làm nghề cho cả những cá nhân/ đơn vị, tuy nhiên để thành công cần có những tính toán và lựa chọn hợp lý.

Giải đáp: Kinh doanh rửa xe có phải đóng thuế hay không – Xem ngay!

Những lưu ý cho nhà đầu tư khi mở cửa hàng rửa và chăm sóc xe cuối năm

Nếu có hướng đầu tư nghiêm túc và lâu dài
Nếu có hướng đầu tư nghiêm túc và lâu dài

Trong kinh doanh, muốn thành công phải nghiên cứu kỹ thị trường và có kế hoạch lâu dài. Rửa xe không phải là ngành “ăn xổi” mà đòi hỏi sự đầu tư, làm việc nghiêm túc và lâu dài, chính vì thế nếu mở tiệm rửa xe cuối năm, bạn cần đặc biệt lưu ý:

  • Nếu có ý định “dấn thân” ở lĩnh vực này thì không nên đầu tư kiểu tạm bợ chắp vá vì sau nâng cấp hoặc đổi địa điểm sẽ mất thời gian, chi phí và cả khách hàng
  • Nên hướng đến chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng, chính vì thế ngoài máy móc thì yếu tố con người cũng nên được chú trọng
  • Đầu tư bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, đồng thời lên báo giá sao cho hợp lý, có ưu đãi để thu hút khách hàng nhiều hơn
  • Và đừng quên chọn một đơn vị tư vấn mở tiệm rửa xe uy tín để được hỗ trợ từ A – Z giúp tối ưu ngân sách, thời gian cũng như quy trình làm việc

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề mở tiệm rửa xe cuối năm, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ hoặc giải đáp gì thêm thì hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi cho TEARU qua số: 0982 690 096 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *