Rửa Xe Ô Tô Bao Nhiêu Tiền? (bảng giá update 1h trước)

Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được phần đông khách hàng lẫn người kinh doanh dịch vụ quan tâm. Một mức giá rửa xe hơi hợp lý sẽ làm hài lòng cả đôi bên. Vậy bảng giá rửa xe ô tô chung nhất hiện nay tầm bao nhiêu? Rửa xe hơi cơ bản và chuyên sâu chênh lệch giá như thế nào?

Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền?

Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền?
Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề rửa xe ô tô bao nhiêu tiền, mỗi cửa hàng, mỗi khu vực khác nhau sẽ có mức giá quy định riêng biệt. Vì thế, không có một bảng giá rửa xe hơi chung cho tất cả các cơ sở làm dịch vụ.

Trong trường hợp mở tiệm rửa xe ô tô hoặc tìm cơ sở để rửa xe, bạn có thể tham khảo bảng giá rửa oto sau:

  • Rửa xe ô tô tiêu chuẩn từ 60.000đ – 100.000đ tuỳ vào xe 4 chỗ, sedan, SUV/ 7 chỗ/ bán tải hay luxury
  • Rửa xe chi tiết cao cấp từ 200.000đ – 350.000đ
  • Rửa khoang động cơ và dưỡng khoang máy từ 450.000đ – 800.000đ
  • Dọn nội thất chi tiết từ 1.000.000đ – 1.700.000đ
  • Khử mùi diệt khuẩn nội thất từ 150.000đ – 200.000đ
  • Vệ sinh vành bánh xe (lazang) từ 200.000đ – 400.000đ
  • Tẩy bụi sơn, tẩy ố sơn xe từ 400.000đ – 800.000đ
  • Tẩy ố kính xe hơi từ 300.000 – 550.000đ

Đây là bảng giá rửa xe ô tô tham khảo từ trung tâm chăm sóc xe Tearu ở Hà Đông, Hà Nội. Theo đó, khách hàng muốn lên bảng giá chi tiết rửa xe còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau từ chủ quan cho đến khách quan.

Tham khảo thêm: Việc làm rửa xe Part Time là lựa chọn cho nhiều bạn trẻ muốn kiếm thêm thu nhập

Một vài yếu tố quyết định đến giá rửa xe hơi đắt hay rẻ

Giá rửa xe hơi đắt hay rẻ phụ thuộc nhiều vào chất lượng dịch vụ
Giá rửa xe hơi đắt hay rẻ phụ thuộc nhiều vào chất lượng dịch vụ

Kể cả khi làm nghề muốn lên bảng giá niêm yết rửa xe ô tô cho tiệm của mình hay bạn là người đi rửa xe đi tìm cơ sở làm dịch vụ, để biết giá rửa xe ô tô như vậy đã hợp lý chưa, thì bạn cần phải biết rửa xe ô tô bao nhiêu tiền, giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Mặt bằng chung về giá rửa xe ở địa phương: Mỗi tỉnh/ thành hay khu vực khác nhau sẽ có mức giá rửa xe ô tô dao động tương đối trong một khoảng nào đó, nếu làm dịch vụ cơ bản thì giá nên nằm trong khoảng này.

Tính chuyên nghiệp của cơ sở làm dịch vụ: Đối với cửa hàng rửa & chăm sóc xe được đầu tư chuyên nghiệp từ thiết bị cho đến nhà xưởng, phục vụ… giá rửa xe sẽ nhỉnh hơn từ 20.000đ – 50.000đ so với các trạm phổ thông.

Loại hình dịch vụ rửa xe khác nhau quy định giá rửa xe khác nhau: Nếu rửa xe chuyên sâu hay rửa xe chi tiết thì chi phí sẽ cao hơn so với rửa xe ô tô cơ bản, và nếu rửa xe kèm theo dịch vụ khác như dọn nội thất, vệ sinh khoang máy… giá đương nhiên sẽ đắt hơn.

Dòng xe khác nhau sẽ có giá khác nhau: Đương nhiên giá rửa những dòng xe khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, xe càng lớn, càng sang thì giá rửa sẽ càng cao vì thời gian làm việc lâu hơn.

Một số mẹo lên bảng giá rửa xe hơi cho cửa hàng chuẩn nhất

Lên bảng giá dịch vụ rửa xe ô tô cần chính xác
Lên bảng giá dịch vụ rửa xe ô tô cần chính xác

Nếu mở cửa hàng rửa xe ô tô và muốn lên bảng giá rửa xe cho tiệm của mình, trước tiên bạn cần khảo sát mặt bằng giá rửa xe chung ở khu vực, bán kính tầm 10km trở lại. Sau đó, hãy lên bảng giá chi tiết sao cho hợp lý, trường hợp tiệm có đầu tư hơn thì giá cũng chỉ nên chênh từ 5000đ – 10.000đ so với các tiệm khác.

Với những tiệm rửa xe theo mô hình chuyên nghiệp và chỉ phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp thì giá cả sẽ cần được cân đo đong đếm theo dòng xe, thời gian chăm sóc, chế độ bảo hành sau rửa…

Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ các đơn vị chuyên tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô lên bảng giá rửa xe sao cho phù hợp nhất với mô hình mà mình xây dựng.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về vấn đề rửa xe ô tô bao nhiêu tiền. Qua đây, hi vọng quý khách hàng đã có thể lên được bảng giá rửa xe hơi chi tiết cho cửa hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *