[HOT] Siêu ưu đãi đặc biệt Tháng 11 “mua 1 tặng 4” từ TEARU

Tháng 11 thời tiết bắt đầu chuyển mùa, mưa nắng thất thường, vì vậy mọi người sẽ quan tâm nhiều đến việc rửa và chăm sóc xe. Mùa này nếu không kỹ thì xe rất dễ bị bám bẩn và phai màu sơn. Theo đó, nhận thấy được nhu cầu của khách hàng Tearu quyết định triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 11 chỉ có tại Tearu. Nhằm hướng đến tất cả các khách hàng gần xa được trải nghiệm sản phẩm nhà Tearu với hàng loạt quà tặng và mức giá giảm chưa từng có.

Nội dung chương trình khuyến mãi tháng 11 từ Tearu

Siêu ưu đãi đặc biệt Tháng 11 "mua 1 tặng 4" từ TEARU
Siêu ưu đãi đặc biệt Tháng 11 “mua 1 tặng 4” từ TEARU

Những ngày cuối năm này các chủ đầu tư thường có nhu cầu mở tiệm rửa xe hoặc tham khảo nguồn hàng thiết bị, dung dịch, dụng cụ rửa xe phục vụ cho nhu cầu làm nghề. Với mục đích muốn mang đến nhiều niềm vui, bất ngờ khi mua hàng, tri ân khách hàng mỗi tháng một lần, chương trình ưu đãi mỗi tháng của nhà Tearu sẽ có những phần quà và giảm giá khác nhau.

Theo đó, chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 11 lần này được diễn ra với nội dung cụ thể như sau:

1. Thể lệ chương trình:

  • Đối với khách hàng làm tiệm rửa xe máy hoặc ô tô: Tặng đơn hàng dung dịch và dụng cụ có giá trị 5% tổng giá trị đơn hàng.
  • Khách hàng khi mua 1 can dung dịch rửa xe không chạm 20L sẽ được tặng 4 món dụng cụ rửa xe bao gồm: 1 cọ lốp, 1 cọ lazang, 1 khăn 50×70, 1 bao tay lông cừu.

2. Thời gian áp dụng: Diễn ra từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11/2023.

3. Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc và tại các kênh bán hàng tại Tearu.

Đây là chương trình khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu mở tiệm vào dịp cuối năm hay những chủ đầu tư có nhu cầu tham khảo các dòng nước rửa xe không chạm nhà Tearu. Nói về nước rửa xe không chạm nhà Tearu đã quá quen thuộc, có mặt hầu hết tại các tiệm rửa xe trên cả nước, bán chạy nhất là các dòng dung dịch nhập khẩu từ thương hiệu độc quyền Grass của Nga như: Active Foam Gel+, Active Foam Optima….. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về dòng Safe của Việt Nam, dòng này giá thành và chất lương tương đối thích hợp để làm tiệm rửa xe cơ bản.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng trong 30 ngày nên quý khách hàng nhanh chân ghé ngay địa chỉ công ty Tearu 3 miền để mua hàng qua địa chỉ sau đây:

  • Tearu tại Hà Nội: Lô B1.4 Khu Đô Thị Thanh Hà – Phường Kiến Hưng – Q. Hà Đông – Tp. Hà Nội
  • Tearu tại Đà Nẵng: 421 – 423 Kinh Dương Vương – Phường Hoà Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Tearu tại TP.HCM: 60/3/50 Đường số 5 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Hoặc cần tư vấn cụ thể xin liên hệ qua số Hotline: 0982 690 096 (Hà Nội) 0905 007 066 (Đà Nẵng) 0982 690 096 (TP.HCM).

Trên là chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 11 chỉ có tại Tearu, mong rằng sẽ mang đến một niềm vui nho nhỏ khi khách hàng mua sắm tại công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự hưởng ứng của mọi người trong tháng mới này. Một lần nữa kính chúc quý khách hàng săn ưu đãi tháng 11 thành công và mãi đồng hành cùng Tearu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *