[Tư Vấn] Phong thuỷ cho tiệm rửa xe giúp “hút khách”

Tóm Tắt Bài Viết

Phong thuỷ cho tiệm rửa xe có quan trọng không? Đối với những người làm ăn kinh doanh trong đó đặc biệt là mở tiệm rửa xe ô tô, yếu tồ phong thuỷ rất quan trọng, thuộc vấn đề tâm lý huyền bí nhưng không có có thể phủ nhận được sức ảnh hưởng mà vấn đề này mang đến cho con người. Vì vậy nếu bạn đang kinh doanh mô hình rửa xe mà băn khoăn về vấn đề phong thuỷ cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Phong thuỷ cho tiệm rửa xe cần chú ý những gì?

Phong thuỷ cho tiệm rửa xe cần chú ý những gì?
Phong thuỷ cho tiệm rửa xe cần chú ý những gì?

Tâm linh và phong thuỷ thường là một vấn đề nan giải trong cuộc sống ngày này, xong hầu như mọi người đều tự nhận thấy được sức mạnh cũng như sự ảnh hưởng của nó đối với việc kinh doanh nói chung và mở tiệm rửa xe ô tô nói riêng.

Mọi người thường cho rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì vậy khi thiết kế mặt bằng, dựng nhà xưởng để mở tiệm rửa xe oto bạn nên chú ý đến vị trí mặt bằng và cách sắp xếp những vật dụng trong tiệm sao cho đúng với phong thuỷ. Một số lưu ý về phong thuỷ cho tiệm rửa xe như sau:

Chọn hướng mở cửa hàng rửa xe

Bạn cũng nên chọn vị trí hướng mở nơi đông người qua lại
Bạn cũng nên chọn vị trí hướng mở nơi đông người qua lại

Khi xây dựng cửa hàng rửa xe, bạn nên xem sét về vị trí hướng mở tiệm sao cho thích hợp với vận mệnh của chủ cửa hàng thì tài vận sẽ đến một cách thuận lợi hơn. Ngoài vấn để chọn hướng theo bản mệnh, bạn cũng nên chọn vị trí hướng mở nơi đông người qua lại vừa có thêm nguồn khách, vừa có thêm tài khí vào nhà.

Lưu ý: Không nên mở tiệm rửa xe ô tô gần ngân hàng, vì theo phong thuỷ, mọi tài khí, phúc lộc sẽ đổ dồn vào ngân hàng.

Ngoài việc chú trọng về vị trí, bạn cũng nên quan tâm đến diện tích của cửa hàng. Về phong thuỷ, nếu cửa hàng của bạn có hình vuông sẽ đem lại cảm giác thoải mái, khí huyết lưu thông. Không nên thuê mặt bằng có diện tích quá nhỏ, sẽ tạo cảm giác khá chật chội, thu hút tà khí và làm công việc của bạn trở nên khó khăn hơn.

Khung cảnh xung quanh (yếu tố khách quan bên ngoài)

Khung cảnh xung quanh là một yếu tố có thể mang lại được tài khí dồi dào cho cửa hàng
Khung cảnh xung quanh là một yếu tố có thể mang lại được tài khí dồi dào cho cửa hàng

Khung cảnh xung quanh là một yếu tố có thể mang lại được tài khí dồi dào cho cửa hàng nếu như biết cách bố trí hợp lý. Theo phong thuỷ, muốn có vận khí tốt từ ngoài vào trong, bạn có thể bố trí thêm các loại hoa hoặc cây cảnh để mang lại không khí trong lành, dễ chịu, hạn chế bụi bẩn từ môi trường xung quanh.

Phong thuỷ bên trong cửa hàng

Khi mở cửa hàng rửa xe ô tô bạn nên lưu ý về vấn đề màu sắc trong tiệm và những đồ vật bố trí. Tuy nhiên, với mô hình kinh doanh rửa xe ô tô chỉ rửa, việc lựa chọn màu sắc cũng không quá khó, bạn nên lựa chọn màu sắc thích hợp với mệnh gia chủ như:

  • Người mệnh Kim hợp với màu vàng, màu trắng
  • Người mệnh Mộc hợp với màu xanh, màu đen.
  • Người mệnh Thổ hợp với màu hồng, đỏ.
  • Người mệnh Hoả hợp với màu đỏ, xanh và hồng.

Vị trí đặt bàn thờ thổ địa

Bàn thờ thổ địa nên đặt ở những nơi có thể quan sát được tất cả sự ra vào của khách hàng
Bàn thờ thổ địa nên đặt ở những nơi có thể quan sát được tất cả sự ra vào của khách hàng

Bàn thờ thổ địa nên đặt ở những nơi có thể quan sát được tất cả sự ra vào của khách hàng và chọn theo hướng cung Thiên Lộc, Quý Nhân nên dựa vào mệnh, tuổi của gia chủ. Tránh đặt ở những góc khuất, hay thiếu thoáng mát, sạch sẽ như vị trí dưới gầm.

Nên có một tấm bài vị dán ở vách, lưng bàn thờ hướng về vách tường chắc chắn, tránh những vị trí cửa sổ hay bị thủng như vậy sẽ khiến tài khí không tụ lại được.

Khi hướng nhìn từ ngoài vào trong, ông Thần tài sẽ luôn nằm ở bên trái, ông Thổ Địa ở bên phải, ở giữa là một hũ gạo, hũ muối, một khay nước và bát nhan ở chính giữa.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng không được xê dịch vị trí bàn thờ thần tài nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến những vị thần đang yên vị và không được để chó, mèo hay con vật nào để quấy nghịch khu vực bàn thờ.

Từ xưa, vấn đề về tâm linh hay phong thuỷ là điều khó có thể giải thích được nhưng chúng ta đều tự hiểu được sức mạnh và tầm ảnh hưởng của nó đến cuộc sông cũng như công việc mở tiệm rửa xe ô tô. Muốn công việc mở tiệm rửa xe ô tô được diễn ra thuận lợi, chúng ta phải xem xét các yếu tố phong thuỷ như trên.

Tìm hiểu thêm: Cách xử lý nước thải cho tiệm rửa xe khi xây nhà xưởng

Trên là thông tin về phong thuỷ cho tiệm rửa xe mong rằng sẽ hữu ích cho những ai đang kinh doanh tiệm rửa xe. Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc xin liên hệ với Tearu ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *