Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Đức ở Chương Mỹ – Hà Nội

Những ngày cận Tết Nguyên Đán 2023, đội ngũ kỹ thuật viên công ty TEARU miền Bắc đã hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Đức ở Chương Mỹ – Hà Nội. Công trình được bàn giao chiều ngày 12/01/2023 và có thể đưa vào khai trương, vận hành phục vụ rửa xe cuối năm cho bà con ở địa phương.

Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Đức ở Chương Mỹ - Hà Nội
Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Đức ở Chương Mỹ – Hà Nội

Thị trấn Chúc Sơn, thuộc Chương Mỹ, TP. Hà Nội là một trong hai địa phương có lưu lượng phương tiện vào hàng đông nhất huyện. Chính vì nhu cầu về dịch vụ vệ sinh chăm sóc xe ở đây khá cao trong khi các cửa hàng làm nghề còn rất hạn chế.

Trọn bộ thiết bị dung dịch làm nghề của tiệm
Trọn bộ thiết bị dung dịch làm nghề của tiệm

Nắm bắt cơ hội, anh Đức ở Yên Sơn, Chúc Sơn đã liên hệ Tearu văn phòng Hà Nội nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Qua khảo sát nhanh và trao đổi với khách hàng, Tearu đã lên cho anh Đức bộ rửa ô tô xe máy cơ bản không cầu nâng bao gồm:

Cuộn dây hơi tự rút giúp tiệm gọn gàng hơn
Cuộn dây hơi tự rút giúp tiệm gọn gàng hơn

Với yêu cầu gấp gáp vì Tết Nguyên Đán đã cận kề, ngay khi ký kết hợp đồng, Tearu đã cho vận chuyển bộ rửa xe từ kho Hà Đông sang Chương Mỹ để kỹ thuật bắt tay vào lắp đặt.

Tay quay 360 giúp bảo vệ dây cao áp rửa xe tốt hơn
Tay quay 360 giúp bảo vệ dây cao áp rửa xe tốt hơn

Và đến chiều ngày 12/01/2023, Tearu đã hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Đức ở Chương Mỹ – Hà Nội. Cám ơn anh Đức cùng gia đình đã đặt trọn niềm tin vào công ty. Chúc cửa hàng làm săn phát đạt.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô, xe máy và hàng ngàn trạm rửa xe, chăm sóc xe, gara ô tô được setup trọn gói và kinh doanh thành công, Tearu chính là địa chỉ đáng uy tín dành cho những nhà đầu tư mới. Liên hệ: 0982 690 096 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *