Lắp đặt trạm rửa xe ô tô cho anh Kính ở Thanh Hóa

Trong chiều ngày 25/07/2023, công ty Tearu Hà Nội đã hoàn thành thi công lắp đặt trạm rửa xe ô tô cho anh Kính ở Thanh Hóa. Tiệm được setup bộ rửa xe 1 pha khá dễ vận hành và phù hợp cho những nhà đầu tư mới, vốn thấp, chưa có nhiều kinh nghiệm làm nghề.

Lắp đặt trạm rửa xe ô tô cho anh Kính ở Thanh Hóa
Lắp đặt trạm rửa xe ô tô cho anh Kính ở Thanh Hóa

Với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vệ sinh, chăm sóc ô tô xe máy, chỉ cần bạn tìm một mặt bằng đẹp và phù hợp là đã có ưu thế rất nhiều khi làm nghề. Theo đó, tiệm của anh Kính ở Thanh Hóa là mặt bằng sẵn có, tương thích để mở tiệm rửa xe, nên công ty Tearu đã tư vấn mở rửa xe ô tô với những thiết bị quan trọng như:

  • Máy nén khí rửa xe Okazune 4HP – 230L – 220V
  • Máy rửa xe áp lực cao Okazune 3Kw – 220V
  • Bình phun bọt tuyết cao cấp dung tích 45L, hiệu Okazune
  • Máy hút bụi xe hơi Okazune 35L, hút cả khô lẫn ướt

Đặc biệt trạm tin dùng các sản phẩm nước rửa xe không chạm, dung dịch chăm sóc xe từ những thương hiệu nổi tiếng như Grass, Safe nên đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Sau rất nhiều những nỗ lực, đến ngày 25/07, kỹ thuật viên Tearu đã hoàn thành lắp đặt trạm rửa xe ô tô cho anh Kính ở Thanh Hóa. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *